Chỉ mạnh tay ‘đốt tiền’ giảm giá cho khách hàng mua cà phê hay vào cửa hàng tiện lợi, MoMo tự tin ‘nhà nghèo’ vẫn sẽ thắng được Grab, ZaloPay trong trận chiến ví điện tử ở Việt Nam

Với startup công nghệ tài chính MoMo, nhân tố chủ chốt để giành chiến thắng trong trận chiến với Grab, Sea và những đối thủ cạnh tranh khác để phục vụ 100 triệu người dùng ở Việt Nam rất đơn giản: MỘT LY CÀ PHÊ!

Trước đây, MoMo đã chạy quảng cáo ở một vài chuỗi cà phê lớn nhất cả nước gồm cả Highlands Coffee – với hơn 300 cửa hàng. Người dùng MoMo nhận được mã giảm giá khi sử dụng ứng dụng để đặt và thanh toán đơn hàng. Khuyến mại này được thiết kế nhằm đưa cho người dùng cảm giác thuận tiện của việc dùng “ứng dụng tất cả trong một”.

Thu hút người dùng Việt Nam sử dụng MoMo cho những mua sắm nhỏ là một phần chiến lược của công ty này nhằm đưa được ứng dụng của họ “lên trang đầu của điện thoại”, theo một người trong công ty. Theo suy nghĩ của MoMo, ở một đất nước mà 80% các giao dịch vẫn được thực hiện offline thì việc mua một tách cà phê là một giao dịch hợp túi tiền và đủ phổ biến để khuyến khích người dùng mở ứng dụng hàng ngày – hoặc thậm chí nhiều lần trong ngày. Do đó, điều đó có thể tăng cơ hội sử dụng các dịch vụ khác của MoMo, chẳng hạn như mua vé xem phim, đặt đồ ăn, đặt vé máy bay hoặc chơi trò chơi.

Chỉ mạnh tay đốt tiền giảm giá cho khách hàng mua cà phê hay vào cửa hàng tiện lợi, MoMo tự tin nhà nghèo vẫn sẽ thắng được Grab, ZaloPay trong trận chiến ví điện tử ở Việt Nam - Ảnh 1.

You may also like...