10.000 Cyber Agent và cuộc đua bứt phá doanh thu trên nền tảng công nghệ

Miễn nhiễm “virus giảm thu nhập” với Cyber Agent – cộng đồng đại lý Bất động sản cá nhân

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Câu nói này vẫn phù hợp trong bối cảnh hiện nay, khi mà làm việc, kinh doanh đơn độc chắc chắn không phải là cách tối ưu trong lúc chúng ta đang phải đối diện với vô vàn khó khăn, thử thách do đại dịch Covid-19 gây ra.

Cyber Agent ra đời là cầu nối giữa người bán và mua bất động sản, tạo thêm cơ hội nghề nghiệp và gia tăng thu nhập không giới hạn cho mọi cá nhân. Với Cyber Agent, thay vì phải xoay xở một mình, bạn sẽ được “buôn có bạn – bán có phường”, gia nhập cộng đồng tương trợ lẫn nhau và nhận sự hỗ trợ đắc lực của các đơn vị hàng đầu.

Dù là môi giới bất động sản hay đang hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào, dù đã có kinh nghiệm hay chưa, bạn đều có thể trở thành một đại lý bất động sản cá nhân chuyên nghiệp và có cơ hội làm giàu chân chính. Đó là nhờ Cyber Agent được bảo trợ bởi Cen Land – hệ sinh thái dịch vụ bất động sản số 1, sự đồng hành của nền tảng công nghệ Cenhomes.vn và các chương trình đào tạo chuyên sâu bởi Học viện Cen Academy.

Nói về việc hình thành Cyber Agent, ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group cho biết: “Nhờ sự phát triển của công nghệ số, chúng ta có cơ sở để kết nối những môi giới bất động sản trên cả nước, mở ra nền tảng giao dịch nhanh chóng và tiện lợi. Với kho hàng khổng lồ đa dạng loại hình, hệ thống phân phối lớn, văn phòng ở 20 tỉnh thành khắp cả nước và Cenhomes.vn – địa chỉ hàng đầu của khách hàng và môi giới, đây chính là thời điểm vàng ra đời Cyber Agent. Không chỉ mùa dịch Covid mà ngay cả lúc bình thường, Cyber Agent vẫn được hưởng các đặc quyền trên, có thể tự tin sống khỏe và gia tăng thu nhập”.

Hoạt động theo mô hình cộng đồng và kết nối bởi công nghệ nên Cyber Agent không bị giới hạn bởi không gian, thời gian hay cơ cấu tổ chức như văn phòng truyền thống, bất chấp dịch bệnh hay giãn cách xã hội, vì vậy bạn có thể làm việc và tạo thêm thu nhập thụ động lên tới 9 con số mà không ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Cenhomes.vn – Công nghệ giúp Cyber Agent đột phá doanh thu

Điểm vượt trội tạo nên sự khác biệt và bảo chứng cho thành công của Cyber Agent chính là công nghệ. Trong thời đại 4.0, công nghệ đã, đang và sẽ tiếp tục làm thay đổi cách thức tiếp cận, mua bán bất động sản. Dựa trên cơ sở nền tảng công nghệ của Cenhomes.vn – đại siêu thị dự án cho mọi nhu cầu bất động sản, các Cyber Agent sẽ dễ dàng có được thông tin về hàng triệu sản phẩm với chất lượng tốt, giá hợp lý và được xác thực đầy đủ.

Với vị thế tiên phong và kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực số hóa bất động sản, Cenhomes.vn xây dựng và cung cấp hệ thống giải pháp công nghệ hiện đại, giúp cho việc mua bán bất động sản có thể vận hành trôi chảy ngay cả trong mùa dịch.

10.000 Cyber Agent và cuộc đua bứt phá doanh thu trên nền tảng công nghệ - Ảnh 1.

You may also like...