SonKim Land và Qualcomm ký kết hợp tác chiến lược

Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi cơ sở hạ tầng và dịch vụ, đồng thời nâng tầm trải nghiệm cuộc sống sang trọng cho The 9 Stellars, một điểm đến nổi bật mang “Dấu ấn SonKim Land” ngay tại thành phố mới Thủ Đức.

Các giải pháp IoT (internet vạn vật) của Qualcomm Technologies mang đến các giá trị vượt trội cho những ngôi nhà thông minh, tòa nhà thông minh, bãi đậu xe thông minh, ki-ốt thông minh, giao thông thông minh, hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống an toàn, an ninh, mạng LTE riêng và thiết bị IoT thông minh. Tại nhà mẫu The 9 Stellars, ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi Qualcomm Technologies đã trở thành đối tác lâu dài của SonKim Land. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi cơ sở hạ tầng và dịch vụ, mang đến trải nghiệm sống thượng lưu cho khách hàng.”

Với vị trí đắt giá ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, The 9 Stellars chỉ cách ga Metro 200m và liền kề Bến xe Miền Đông mới, dễ dàng kết nối với các tuyến đường cao tốc và sân bay quốc tế Long Thành. Bên cạnh đó, tiếp cận nhanh chóng trung tâm TP.HCM trong vòng 30 phút cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Dự án được định hướng sẽ trở thành một điểm đến sầm uất với nhiều loại hình thương mại và kinh doanh, trở thành trung tâm mua sắm và giải trí thời thượng nhất của Thành phố Thủ Đức.

SonKim Land và Qualcomm ký kết hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

You may also like...