Từ chối đề nghị của 5 “cá mập” trên Shark Tank, CEO Dh Foods tuyên bố: Đã có “Shark ngoài bể” chốt kèo 12 tỷ đồng, thật tiếc cho các shark!

Sau 8 năm gây dựng đế chế gia vị Việt, CEO Nguyễn Trung Dũng đưa Dh Foods lên gọi vốn trên Shark Tank Việt Nam. Điểm mạnh của doanh nghiệp là chuỗi sản phẩm phong phú, đã có dòng tiền ổn định, độ phủ rộng khắp các siêu thị lớn tại Việt Nam như Vinmart, Bách Hóa Xanh, Lotte, Coop,… Thậm chí đã xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Anh, Đức, Hà Lan.

Ông Dũng muốn kêu gọi 12 tỷ đồng cho 3% cổ phần nhưng không được các Shark đồng ý. Đổi lại, Shark Hưng đưa ra đề nghị cả 5 Shark cùng tham gia với tổng vốn 12 tỷ đồng cho 15%, mỗi nhà đầu tư nhận 3%. CEO Nguyễn Trung Dũng từ chối và đưa ra đề nghị 12 tỷ đồng cho 5%, tương đương 1% cho mỗi Shark. Tuy nhiên cả 2 phía không tìm được tiếng nói chung ở mốc này và Dh Foods ra về tay trắng.

Sau chương trình, ông Dũng cho biết đã có hơn 7.500 lượt truy cập vào website Dh Foods. Ngoài ra, ông cũng cảm thấy hạnh phúc khi nghe nhiều khán giả chia sẻ rằng “Bếp nhà mình đang dùng Dh Foods”.

Với những người xem bày tỏ thái độ tiếc nuối vì ông Dũng không nhận được đầu tư từ phía các “cá mập”, founder Dh Foods nhắn họ “đừng tiếc, hãy tiếc cho các Shark”. Ông cũng cho biết ở mức đề nghị của các Shark, Dh Foods bị định giá quá thấp (80 tỷ đồng sau đầu tư) nên ông không thể “chốt”. Với ông, có các Shark cũng tốt, không có cũng…vẫn vui.

Từ chối đề nghị của 5 “cá mập” trên Shark Tank, CEO Dh Foods tuyên bố: Đã có “Shark ngoài bể” chốt kèo 12 tỷ đồng, thật tiếc cho các shark! - Ảnh 1.

You may also like...