Tổng đài ảo – giải pháp công nghệ sống còn cho doanh nghiệp bán hàng mùa dịch

Giải quyết được bài toán nơi ăn, chốn ở cho công nhân trong nhà máy để tiếp tục sản xuất, anh Trường lại phải đối mặt với một vấn đề đau đầu khác, đó là tìm đầu ra cho sản phẩm.

Trong thời kỳ giãn cách, đội ngũ nhân viên bán hàng không thể đến gặp trực tiếp khách hàng như trước được nữa. Không những thế, nếu trước đây đội ngũ telesale có thể dùng điện thoại văn phòng để liên lạc với khách hàng thì hiện tại, điều này cũng trở nên bất khả thi. Do phải liên tục di chuyển qua nhiều nơi, đội ngũ bán hàng lại không thể ở lại văn phòng giống như đội ngũ sản xuất.

Trong khi đó, việc dùng điện thoại cá nhân để liên lạc sẽ không mang lại cảm giác chuyên nghiệp hay tin tưởng cho khách hàng cũng như không kết nối được với các nền tảng thu thập dữ liệu khách hàng khác như Website, email. Bên cạnh đó, công ty cũng không thể theo dõi được hiệu quả công việc cũng như điều phối khách hàng cho các nhân viên sale.

Không có công cụ liên lạc hiệu quả với khách hàng dành cho nhân viên sale, công ty anh Trường còn gặp vấn đề khác. Việc đánh giá các chương trình tiếp thị, các sự kiện quảng bá trực tuyến trở nên khó khăn hơn khi khách hàng khó tiếp cận với khách hàng.

Chỉ hai tuần sau giãn cách, các vấn đề này bắt đầu bộc lộ rõ khi nhà máy dù vẫn tiếp tục sản xuất nhưng hàng tồn tăng cao do không thể đưa đến tay khách hàng và phải giảm công suất. Nếu tình hình tiếp tục kéo dài, nhiều khả năng nhà máy sẽ phải dừng hẳn sản xuất nếu không tìm được đầu ra.

Tổng đài ảo, lối thoát cho doanh nghiệp bán hàng trong mùa dịch

Một giải pháp công nghệ thích hợp trong trường hợp này chính là các tổng đài ảo, giúp nhân viên sale có thể liên lạc với khách hàng thông qua số tổng đài, dù đang ở nhà. Trên thực tế, các giải pháp công nghệ này đã chứng tỏ sự hiệu quả của mình trong điều kiện làm việc bình thường, nhưng chỉ đến thời kỳ giãn cách, nó mới chứng tỏ sự vượt trội của mình so với các hệ thống tổng đài truyền thống.

Nhờ gói ưu đãi dùng thử từ Bizfly Call Center, anh Trường quyết định thử nghiệm giải pháp tổng đài ảo nhằm tìm cách khắc phục vấn đề mà công ty mình đang gặp phải. Hóa ra, những gì anh nhận được từ Bizfly Call Center còn nhiều hơn cả điều anh kỳ vọng.

Tổng đài ảo - giải pháp công nghệ sống còn cho doanh nghiệp bán hàng mùa dịch - Ảnh 1.

You may also like...