Tập đoàn SILKROAD ủng hộ 600.000 khẩu trang KF94 Hàn Quốc

Từ cuối tháng 4/2021, đại dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam khi số trường hợp nhiễm bệnh và tử vong được xác nhận tăng cao khiến cả nước, đặc biệt TP. Hồ Chí Minh phải phong toả và tạm ngừng mọi hoạt động kinh tế – xã hội. Với tinh thần tương thân tương ái cũng như an ủi và chia sẻ khó khăn mùa dịch, SILKROAD với sự hỗ trợ từ trụ sở chính tại Hàn Quốc quyết định quyên góp 600.000 khẩu trang KF94 cho các cơ quan và doanh nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

SILKROAD VINA JSC có kế hoạch ủng hộ tổng cộng 300.000 khẩu trang (tương đương 990 triệu đồng) cho các cơ quan tổ chức như UBND Tỉnh Bình Dương, UBND Thị xã Tân Uyên, Hội người Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh,… Đại diện cho công ty ông Tổng Giám Đốc Sohn, Byung Ho chia sẻ “Tuy đây chỉ là một phần nhỏ đóng góp nhưng chúng tôi mong rằng sẽ phần nào giúp cho người dân Việt Nam cũng như các kiều bào Hàn Quốc đang sinh sống tại đây có thêm sức mạnh, cùng nhau chống lại dịch bệnh”.

Đây không phải là lần đầu tiên SILKROAD thực hiện các hoạt động đóng góp xã hội tại Việt Nam. Vào tháng 8 vừa qua, SILKROAD đã quyên góp để hỗ trợ đợt đại dịch Covid-19 400 triệu đồng và cũng đã đóng góp 20 triệu đồng do đại dịch xảy ra vào đầu năm 2020. Hơn thế nữa, SILKROAD tiếp tục ủng hộ 400 triệu đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do thiên tai lũ lụt năm 2020, và các hoạt động đóng góp khác như hỗ trợ học bổng cho Thanh thiếu niên gương mẫu ở Việt Nam năm 2017, hỗ trợ cho các gia đình đa văn hóa Việt-Hàn,…

Thành lập vào năm 1983, SILKROAD là tập đoàn vật liệu xây dựng đứng đầu Hàn Quốc. Với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ khác biệt hoá điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, SILKROAD đang nỗ lực vượt ra khỏi lãnh thổ Hàn Quốc, vươn mình ra thị trường Quốc tế. Năm 2007, SILKROAD thành lập SILKROAD HANOI JSC và để tiếp tục mối nhân duyên ở đất nước xinh đẹp này, SILKROAD đã thành lập pháp nhân thứ 2 tại Việt Nam là SILKROAD VINA JSC vào năm 2017. SILKROAD hôm nay đã và đang đóng góp hết mình vào sự phát triển của ngành xây dựng, cũng như nỗ lực chiếm lĩnh vị trí số một trong thị trường phụ gia tại Việt Nam.

Tập đoàn SILKROAD ủng hộ 600.000 khẩu trang KF94 Hàn Quốc - Ảnh 1.

You may also like...