Tập đoàn Khải Hoàn Land tri ân CBNV với Bảo hiểm toàn diện

Với chủ trương lấy con người làm trọng tâm phát triển, luôn quan tâm và chăm sóc đời sống toàn thể nhân sự, từ đầu năm 2022, Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE: KHG) triển khai chính sách phúc lợi tặng gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho cấp quản lý và đội ngũ CBNV có thâm niên cống hiến cho công ty.

Cụ thể, Tập đoàn Khải Hoàn Land trao tặng cấp quản lý và đội ngũ CBNV có thâm niên gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện từ thương hiệu DAI-ICHI LIFE với toàn bộ chi phí tham gia bảo hiểm lên đến 15 năm. Như vậy, với chính sách phúc lợi mới này, Khải Hoàn Land sẽ thực hiện chi trả lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm – một khoản kinh phí lớn cho thấy sự ưu ái đặc biệt của doanh nghiệp này dành cho CBNV. DAI-ICHI LIFE là một trong những thương hiệu BHNT hàng đầu tại Nhật Bản với bề dày lịch sử gần 120 năm. Mới đây, thương hiệu này cũng đã xuất sắc với vị trí thứ ba trong Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021 theo Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) khảo sát và công bố chính thức vào tháng 07/2021.

Theo đó, các CBNV khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện này sẽ được bảo vệ và đảm bảo quyền lợi trước những rủi ro như thương tật, bệnh hiểm nghèo,…hay những sự kiện quan trọng như kết hôn, sinh con,… Với chiếc “thẻ xanh” này, các cá nhân có thể tùy ý lựa chọn khám chữa bệnh tại các bệnh viện lớn, uy tín, giảm bớt gánh nặng về tài chính nếu không may gặp phải các tai nạn ngoài ý muốn. Ngoài ra, đây còn là kênh tích lũy tài chính an toàn, sản sinh lợi nhuận hợp lý giúp người tham gia bảo hiểm có thêm khoảng thu nhập sau khi hợp đồng kết thúc.

Có thể thấy, bên cạnh các đãi ngộ về lương, thưởng, việc mua tặng bảo hiểm toàn diện cho nhân viên là một giải pháp thông minh trong chiến lược tuyển dụng nhân sự và nâng tầm thương hiệu của các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Chính sách phúc lợi tốt vừa giúp cho người lao động yên tâm công tác, vừa là điểm cộng cho doanh nghiệp khi muốn chiêu mộ và giữ chân đội ngũ nhân sự giàu năng lực. Nói về chính sách trao tặng bảo hiểm sức khỏe toàn diện vừa triển khai, đại diện Tập đoàn Khải Hoàn Land chia sẻ: “Nâng cao chính sách phúc lợi với gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện, Khải Hoàn Land mong muốn chính sách này của Tập đoàn sẽ kịp thời động viên tinh thần, góp phần giúp nhân viên đảm bảo sức khỏe để yên tâm công tác. Đây cũng là lời tri ân chân thành của Khải Hoàn Land dành cho đội ngũ nhân sự chủ chốt đã luôn đồng hành, cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Tập đoàn”.

Với các cá nhân được hưởng chính sách phúc lợi mới từ Khải Hoàn Land, hầu hết đều bày tỏ sự vui mừng, phấn khích. Chuỗi hoạt động hỗ trợ người lao động này đã cho thấy Khải Hoàn Land luôn nhất quán khi thực hiện những chuẩn mực văn hóa doanh nghiệp từ trước đến nay: lấy con người là trọng tâm phát triển; quan tâm, giúp đỡ như một đại gia đình; cam kết, gắn bó và cùng chia sẻ thành công.

Từ trước, Khải Hoàn Land đã được biết đến là một doanh nghiệp có phúc lợi tốt, luôn chăm lo cho đời sống đội ngũ nhân sự với chế độ thăng tiến rõ ràng, lương thưởng cạnh tranh, trao tặng cổ phiếu, triển khai các chương trình đào tạo, nâng cao trình độ nhân sự được diễn ra thường xuyên, hỗ trợ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn…. Đặc biệt, trong các đợt bùng phát dịch Covid-19, Khải Hoàn Land là một trong số ít doanh nghiệp thực hiện chính sách giữ nguyên lương cho toàn bộ nhân viên trong toàn hệ thống, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc, hỗ trợ tích cực cho toàn thể nhân viên vượt qua đại dịch. Với triết lý nhân văn, đồng hành cùng đội ngũ nhân sự trên tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau” đã chứng minh bản lĩnh thực sự của một doanh nghiệp đầu ngành như Khải Hoàn Land. Đối với Khải Hoàn Land, khó khăn cũng là động lực để nâng cao năng lực quản trị, khả năng ứng phó linh hoạt trước những biến động của thị trường, thực hiện chuyển đổi số, phát triển hệ thống theo hướng bền vững.

Trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Khải Hoàn Land là thương hiệu sở hữu thị phần lớn, mạng lưới phân phối rộng khắp cùng đội ngũ nhân sự hùng mạnh. Không ngừng mở rộng quy mô hệ thống, Khải Hoàn Land đã và đang phát huy ưu thế của chính sách đãi ngộ hấp dẫn để thu hút nhân sự. Thêm vào đó là việc trao tặng gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho cấp quản lý và CBNV thâm niên vừa được triển khai, Khải Hoàn Land hứa hẹn sẽ vươn tầm bứt phá mạnh mẽ, ngày càng nâng cao vị thế cạnh tranh trong việc thu hút và sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng cao trong thời gian tới.

You may also like...