Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV và VGSI

VGSI là công ty con 100% vốn đầu tư của Tập đoàn GS Engineering và Contruction (GS E&C). GS E&C là thành viên của tập đoàn GS Hàn Quốc – tập đoàn đa quốc gia lớn thứ 8 tại Hàn Quốc về tổng tài sản, hoạt động đa ngành như xây dựng, bán lẻ, năng lượng…

BIDV Ba Tháng Hai và VGSI bắt đầu thiết lập mối quan hệ hợp tác từ tháng 05/2019. Tháng 1/2020, BIDV Ba Tháng Hai đã ký kết hợp đồng bảo lãnh với VGSI phát hành bảo lãnh nhà ở hình thành trong tương lai cho người mua nhà tại dự án Zeit River County 1 thuộc Dự án đại đô thị thông minh “ZeitGeist” tại xã Nhơn Đức và xã Phước Kiển huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Đây là dự án tạo được sức hút rất lớn trên thị trường bất động sản tại TP.HCM trong thời gian qua và BIDV Ba Tháng Hai là Ngân hàng duy nhất thực hiện bảo lãnh cho khách hàng mua nhà tại Dự án.

Trên nền tảng mối quan hệ hợp tác song phương đã được xây dựng giữa hai bên, buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV và VGSI diễn ra dưới sự tham dự của Lãnh đạo cấp cao hai bên. Đây là sự kiện hết sức quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác toàn diện giữa BIDV và VGSI, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, mở rộng hoạt động kinh doanh, tiến tới hợp tác sâu rộng và đồng hành cùng phát triển.

Sự kiện trên cũng là bước khởi đầu tốt đẹp, đánh dấu sự kết nối và hợp tác thành công giữa BIDV và các doanh nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc tại Việt Nam, góp phần khẳng định mối quan hệ “Tình Bạn – Bền Vững, Đồng Hành – Phát Triển”, thúc đẩy hơn nữa quan hệ kinh tế, ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc kể từ sau khi KEB Hana Bank chính thức trở thành nhà đầu tư chiến lược của BIDV.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV và VGSI - Ảnh 1.

You may also like...