Hải Tiến đứng trước cơ hội tăng giá đất tăng nhanh như Sầm Sơn?

Hải Tiến đứng trước cơ hội lớn, sẽ sánh ngang cùng với Sầm Sơn?

Hải Tiến có đường bờ biển dài 12 km dài bậc nhất Thanh Hóa, nằm cách thủ đô Hà Nội 150 km và cách thành phố Sầm Sơn 15 km. Mới đây, Hải Tiến đã được UBND Thanh Hóa quy hoạch thành trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng trọng điểm của cả tỉnh với tổng diện tích quy hoạch là 2.600ha, quy mô dân số đến năm 2030 khoảng 60.000 người.

Để biến Hải Tiến thành đô thị du lịch trọng điểm của tỉnh, sánh ngang với Sầm Sơn, chính quyền Thanh Hóa đã trải thảm đỏ mời gọi các nhà đầu tư. Trước mắt, trong 3 tháng cuối năm, Hải Tiến sẽ triển khai trung tâm giải trí tiên phong của Thanh Hóa, sau đó là dự án lớn hơn 1.300 ha. Hai dự án này đều được triển khai bởi tập đoàn Flamingo.

Cụ thể, trong tháng 10, Flamingo đã công bố tổ hợp giải trí và tiệc tùng Flamingo Hải Tiến. Dự án này có ba mặt tiền biển, sở hữu vị thế đẹp bậc nhất của biển Hải Tiến. Sau khi hoàn thành, Flamingo Hải Tiến sẽ cung ứng ra thị trường hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp hơn 40 quán bar – bia club tạo thành không gian tiệc tùng lớn bậc nhất Thanh Hóa kèm thiên đường thể thao biển.

Ngoài thiên đường tiệc tùng Flamingo Hải Tiến, sắp tới tập đoàn Flamingo cũng sẽ công bố ra thị trường một tổ hợp nghỉ dưỡng có quy mô hơn 1.300 ha. Đại dự án được phát triển theo mô hình thành phố du lịch, với các resort chủ đề, các thiên đường giải trí xuyên đêm, trung tâm biểu diễn văn hóa thực cảnh và công nghệ ánh sáng…

Hai dự án này được kỳ vọng sẽ làm thay da đổi thịt Hải Tiến như cách Flamingo đã làm với Đại Lải (Flamingo Đại Lải) và Cát Bà (Flamingo Cát Bà).

Hải Tiến đứng trước cơ hội tăng giá đất tăng nhanh như Sầm Sơn? - Ảnh 1.

You may also like...