Gần 9000 quà tặng tri ân khách hàng gửi tiết kiệm đầu năm tại OCB

Theo đó, từ ngày 13/01/2022 đến hết ngày 31/03/2022, khách hàng khi đến gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch OCB trên toàn hệ thống sẽ được nhận ngay quà tặng tiền mặt tương đương với kỳ hạn gửi hoặc hiện vật là bếp nướng điện thương hiệu Lock&Lock. Đặc biệt, mỗi khách hàng có thể nhận đến 4 quà tặng mỗi ngày và được tham gia nhận quà nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu với mức tăng trưởng ổn định qua các năm, OCB luôn là địa chỉ gửi tiền tiết kiệm tin cậy, an toàn cho các khách hàng. Cùng với đa dạng các kênh tiết kiệm tại quầy, tiết kiệm online cùng ưu đãi lãi suất cạnh tranh, OCB còn thu hút khách hàng gửi tiền nhờ các chương trình ưu đãi thiết thực. Đại diện OCB cho biết, với chương trình này, chúng tôi mong muốn gửi lời chúc may mắn, tài lộc, đồng thời tri ân đến các khách hàng vì đã đồng hành, tin tưởng, và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng trong thời gian vừa qua.

Sau những khó khăn của đại dịch Covid – 19, người dùng đã nhận thấy rõ hơn tầm quan trọng của một khoản tiết kiệm để giải quyết vấn đề cá nhân, lo cho sinh hoạt gia đình và các vấn đề khác trong cuộc sống. Giao dịch với OCB, khách hàng hoàn toàn an tâm khi gửi tiền an toàn mà vẫn sinh lời và nhận nhiều quà tặng ưu đãi thiết thực. Chương trình được áp dụng lãi suất ban hành cho chương trình và không cộng thêm bất kỳ lãi suất ưu đãi khác.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline 18006678 hoặc chi nhánh, phòng giao dịch OCB gần nhất.

You may also like...