Nguyễn Thị Huỳnh Anh Kinh Doanh Sản Phẩm Tốt Cho Sức Khoẻ – Với Tấm Lòng Nhân Hậu Đam Mê Làm Từ Thiện

Chị Nguyễn Thị Huỳnh Anh được đánh giá là một người kinh doanh giỏi và đầy tâm huyết. Chị luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, chị cũng luôn chia sẻ niềm vui và hướng thiện đến cộng đồng bằng việc thường xuyên thực hiện các hoạt động từ thiện, góp phần cải thiện cuộc sống cho những người khó khăn. Chính vì những phẩm chất ấy mà chị Nguyễn Thị Huỳnh Anh đã thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng và được đánh giá cao trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Hiện tại đang kinh doanh các sản phẩm như Yến sào Tiến Phương JSC, Tổ yến chưng, Đông trùng hạ thảo, Rong nho Nahashi, Saffron Lux. Chị bắt đầu kinh doanh từ năm 2010 cùng chồng và thường xuyên ăn, thực hiện các hoạt động từ thiện mỗi tháng. Công ty của chị áp dụng chính sách điều trích 3% doanh thu để làm từ thiện. Ngoài việc kinh doanh, chị Nguyễn Thị Huỳnh Anh dành thời gian cho các hoạt động từ thiện và có nguyện vọng xây thêm Thiền viện ở những nơi xa hẻo lánh, nơi dân không có điều kiện đi chùa. Thiện viện này sẽ là nơi tu học cho nhiều Phật tử tìm về với chính mình, cảm nhận Phật pháp nhiệm màu và ứng dụng vào đời sống để có cuộc sống an lành và hạnh phúc. Chị đã hỗ trợ bởi nhiều địa điểm như Chùa Từ Hạnh ở An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân; Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp; Chùa Kỳ Quang 2 Gò Vấp; xây chùa ở Đồng Nai; phát quà từ thiện .v..v. Những hoạt động từ thiện của chị Nguyễn Thị Huỳnh Anh mang lại sự động viên và cải thiện cuộc sống cho rất nhiều người nghèo khó và khó khăn trong xã hội.

Trong công việc chị luôn giữ uy tín trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm tốt cho sức khoẻ. Chị luôn đặt tâm huyết vào việc tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình. Những sản phẩm chị cung cấp đa dạng như: – Yến Sào Tiến Phương JSC – Tổ Yến Chưng – Đông Trùng Hạ Thảo – Saffron Lux – Rong Nho Nahashi (Tổ Yến Chưng Đương Phèn – Tổ Yến Chưng Đường Phèn for kid – Tổ Yến Chưng Nhụy Hoa Nghệ Tây – Tổ Yến Chưng Không Đường – Tổ Yến Chưng Tứ Vị – Tổ Yến Chưng Đông trùng hạ thảo…  Chị luôn đảm bảo rằng các sản phẩm của mình được sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Đồng thời, chị cũng đưa ra các thông tin chính xác và đầy đủ về các sản phẩm của mình, giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về tính năng và công dụng của sản phẩm. Chị Nguyễn Thị Huỳnh Anh luôn lắng nghe và quan tâm đến ý kiến của khách hàng, từ đó cải tiến và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Với mong muốn công việc của mình thuận lợi hơn để có thể đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động thiện nguyện. Chị luôn coi trọng tinh thần xã hội và thực hiện nhiều hoạt động từ thiện như ủng hộ trẻ em nghèo, hỗ trợ người già neo đơn, các hoạt động y tế và giáo dục, đặc biệt là ở các vùng khó khăn và hẻo lánh. Với lòng nhân ái và tình yêu thương con người, chị luôn muốn góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh, giúp đỡ những người gặp khó khăn và cần được hỗ trợ. Chị hiểu rằng, công việc kinh doanh không chỉ là để kiếm lợi nhuận, mà còn là một cách để giúp đỡ người khác, tạo ra giá trị cho xã hội. Chị luôn tâm niệm phải nhận thức đúng và hành xử tốt. Đúng là đúng với quy luật tự nhiên và quy định xã hội. Tốt là không hại mình, hại người, hay lợi mình hại người. Kiên nhẫn kiên trì tuyệt đối. chính là yếu tố chìa khóa thành công của tương lai. Không quan trọng chậm như thế nào miễn là đừng bao giờ bỏ cuộc. Dù nỗi đau  có lớn đến đâu, nếu chúng ta mất hy vọng thì đó mới là bi kịch thực sự. Còn khi đã thật sự chấp nhận thì đó là sức mạnh . Vì vậy, chị Nguyễn Thị Huỳnh Anh luôn cố gắng tìm kiếm những cơ hội và phương thức mới để có thể đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động từ thiện và xã hội, giúp đỡ nhiều người hơn trong cuộc sống.

You may also like...