Giọt Khoáng – Cty CP Đặng Gia – Sản Phẩm Kiềm Tự Nhiên

Anh Đặng Ngọc Quyết là sỹ quan tốt nghiệp Trường Sỹ quan Lục quân 1 và Đại học Sỹ quan Chính trị. Ra trường được bổ nhiệm công tác tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 4. Khu vực làm việc của anh nằm trên địa bàn huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, một vùng đất địa linh nhân kiệt nổi tiếng với những người anh hùng dân tộc. Trong quá trình công tác, anh nhận thấy một nguồn nước tinh khiết tại xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn, đã từng bị người Pháp chiếm đóng sau đó được giải phóng nhân dân đưa vào sử dụng. Nguồn nước chảy ra Nước từ mạch ngầm (Khe Kẹp) nhìn bằng mắt thường trong vắt; uống trực tiếp rất dễ chịu và có vị ngọt lành. Nguồn nước này được nhân dân sử dụng và xem như một nguồn tài nguyên quý hiếm của mỗi người dân nơi đây. Với lòng yêu chuộng nguồn nước quý trên quê hương và mong muốn đưa tới nhân dân được sử dụng, anh đã bàn với bố, mẹ phát triển nguồn nước thành sản phẩm Giọt Khoáng được sản xuất với dây chuyền hiện đại bởi công ty Đặng Gia Hồng Phát – trụ sở tại xóm 11 (Khe Kẹp), Khánh Sơn, Nam Đàn, là công ty tự hào độc quyền sản xuất bằng nguồn nước khoáng Khe Kẹp.

Anh Đặng Ngọc Quyết đang là cổ đông chính của công ty này và tiếp tục đưa ra những chiến lược phát triển bền vững để sản phẩm của công ty ngày càng được ưa chuộng và tin dùng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nước kiềm khác nhau, nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhiều sản phẩm đã dùng nước máy, nước khoan, nước có chứa clo, nhiễm phèn lọc qua để sản xuất;
Với phương châm “tinh tế từ thiên nhiên”, sản phẩm Giọt khoáng mang đến cho người dùng một vị ngọt tự nhiên từ đất mẹ ban tặng mà không một sản phẩm nào có được. Nguồn nước khoáng Thiên Nhẫn còn chứa đựng các khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể, giúp cân bằng độ pH và tăng cường sức khỏe. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước kiềm tự nhiên, an toàn và chất lượng cao, hãy thử sản phẩm Giọt khoáng để trải nghiệm vị ngọt và cảm nhận sự khác biệt từ nguồn nước khoáng Thiên Nhẫn. Nước kiềm Giọt Khoáng được tạo ra từ quá trình lọc và lắng đọng tự nhiên của nước tích tụ sâu trong lòng đất. Nguồn nước này chứa đựng nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của con người. Sản phẩm này được lấy từ nguồn nước sạch và an toàn, không dùng nguồn nước đầu vào có các chất độc hại như clo, nước máy, nước khoan hay nước phèn để sản xuất.

Nước kiềm Giọt Khoáng có xuất xứ từ núi Thiên Nhận (*) – một dãy núi nổi tiếng ở Việt Nam. Quá trình tạo ra sản phẩm này bắt đầu từ những cơn mưa ở núi Thiên Nhận nối liền với dãy Trường S

ơn. Nước được lọc và lắng đọng qua nhiều địa tầng đá thạch anh, giúp tăng cường khoáng chất trong nước. Nước kiềm Giọt Khoáng không chỉ là một nguồn nước uống tốt cho sức khỏe mà còn có nhiều lợi ích khác đối với cơ thể. Với đặc tính kiềm, nước kiềm Giọt Khoáng giúp đào thải độc tố trong cơ thể, trung hòa nồng độ axit ở trong dạ dày và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như đau dạ dày, trào ngược dạ dày, tiểu đường, gút và mỡ máu. Ngoài ra, nước kiềm Giọt Khoáng còn được cho là có tác dụng phòng chống ung thư nhờ khả năng giúp cân bằng pH trong cơ thể. Cơ thể con người có nhu cầu bổ sung nước hàng ngày, và với phân tử nước rất nhỏ, nước kiềm Giọt Khoáng có thể thẩm thấu nhanh vào từng tế bào và cung cấp độ ẩm cho da giúp cơ thể tránh bị mất nước. Nước kiềm Giọt Khoáng là một sản phẩm khoáng kiềm tự nhiên, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và là một nguồn nước uống tốt nhất cho cơ thể con người.

  • Để sản xuất nước kiềm Giọt Khoáng, Cty CP Đặng Gia đã xây dựng nhà máy ngay tại nguồn nước Khe Kẹp ở chân núi Thiên Nhận; với dây chuyền khép kín từ đầu vào cho đến lúc thành phẩm, bảo đảm chặt chẽ khâu vệ sinh an toàn thực phẩm và được Sở Y tế tỉnh Nghệ An cấp phép cũng như được viện đo lường TƯ và viện Paster HCM giám đinh hàm lượng khoáng, kiềm trong từng sản phẩm. Với mục tiêu đưa nước tốt tới người tiêu dùng là “sứ mệnh” anh Đặng Ngọc Quyết và cán bộ, công nhân viên của công ty đang ra sức hoàn thành tốt vai trò của mình bằng những mẫu mã, chất lượng và giá cả tốt nhất để đem đến cho quê hương và nhân dân đất Việt một sản phẩm thương hiệu Việt với 2 từ ý nghĩa của đất mẹ chính là sản phẩm “Giọt Khoáng”!

 

You may also like...