Chàng Trai Với Tấm Lòng Nhận Hậu – Kinh Doanh Thành Công Với Các Sản Phẩm Tốt Cho Sức Khoẻ: Yến sào Tiến Phương, Tổ yến chưng, Đông trùng hạ thảo, Rong nho Nahashi, Saffron Lux…

Lê Tấn Sang là một doanh nhân Việt Nam hiện đang kinh doanh các sản phẩm Yến sào Tiến Phương, Tổ yến chưng, Đông trùng hạ thảo, Rong nho Nahashi, Saffron Lux….uy tín chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay, anh bắt đầu kinh doanh từ năm 2010. Đến nay  anh và vợ đều ăn chay và thường xuyên thực hiện các hoạt động từ thiện mỗi tháng. Công ty của anh áp dụng chính sách 3% doanh thu điều trích làm từ thiện. Anh là một người tài ba và rất chăm chỉ trong công việc kinh doanh. Anh có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực kinh doanh và luôn nỗ lực hết mình để đưa công ty của mình phát triển. Không chỉ là một người đam mê kinh doanh mà còn là một người có tấm lòng nhân hậu và luôn chủ động tham gia vào các hoạt động xã hội và từ thiện. Anh đã nhiều lần tham gia các hoạt động từ thiện, ủng hộ các chương trình giúp đỡ người nghèo, trẻ em mồ côi những nơi có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài việc kinh doanh, Anh Lê Tấn Sang  dành thời gian cho các hoạt động từ thiện và có nguyện vọng xây thêm Thiện viện ở những nơi xa hẻo lánh, nơi dân không có điều kiện đi chùa. Thiện viện này sẽ là nơi tu học cho nhiều Phật tử tìm về với chính mình, cảm nhận Phật pháp nhiệm màu và ứng dụng vào đời sống thực tế để có cuộc sống an lành và hạnh phúc. Anh đã hỗ trợ bởi nhiều địa điểm như Chùa Từ Hạnh ở An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân; Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp; Chùa Kỳ Quang 2 Gò Vấp; xây chùa ở Đồng Nai; phát quà từ thiện .v..v. Những hoạt động từ thiện của Anh Lê Tấn Sang mang lại sự động viên và cải thiện cuộc sống cho rất nhiều người nghèo khó và khó khăn trong xã hội.

Với tinh thần chăm sóc khách hàng rất cao, anh ta luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất để cung cấp cho khách hàng của mình. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của anh Sang đã giúp cửa hàng phát triển mạnh mẽ trong ngành kinh doanh của mình và tạo được niềm tin vững chắc từ phía khách hàng. Anh luôn đặt tâm huyết vào việc tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng của mình. Những sản phẩm anh cung cấp đa dạng như: – Yến Sào Tiến Phương JSC – Tổ Yến Chưng – Đông Trùng Hạ Thảo – Saffron Lux – Rong Nho Nahashi (Tổ Yến Chưng Đương Phèn – Tổ Yến Chưng Đường Phèn for kid – Tổ Yến Chưng Nhụy Hoa Nghệ Tây – Tổ Yến Chưng Không Đường – Tổ Yến Chưng Tứ Vị – Tổ Yến Chưng Đông trùng hạ thảo…  Anh luôn đảm bảo rằng các sản phẩm của mình được sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Đồng thời, Anh cũng đưa ra các thông tin chính xác và đầy đủ về các sản phẩm của mình, giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về tính năng và công dụng của sản phẩm. Anh Lê Tấn Sang luôn lắng nghe và quan tâm đến ý kiến của khách hàng, từ đó cải tiến và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Với mong muốn công việc của mình thuận lợi hơn để có thể đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động thiện nguyện. Anh luôn coi trọng tinh thần xã hội và thực hiện nhiều hoạt động từ thiện như ủng hộ trẻ em nghèo, hỗ trợ người già neo đơn, các hoạt động y tế và giáo dục, đặc biệt là ở các vùng khó khăn. Với lòng nhân ái và tình yêu thương con người, anh luôn muốn góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh, giúp đỡ những người gặp khó khăn và cần được hỗ trợ. Anh hiểu rằng, công việc kinh doanh không chỉ là để kiếm lợi nhuận, mà còn là một cách để giúp đỡ người khác, tạo ra giá trị cho xã hội. Anh nghĩ làm từ thiện phải từ xuất phát từ chính tấm lòng của mình, những gì mình có mình cho đi là một hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ vươn lên trong cuộc sống”. Hơn ai hết anh hiểu rõ nỗi vất vả, buồn tủi của những số phận không may mắn. Đó cũng là lúc, anh cảm nhận được giá trị của sự cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ từ bản thân mình và những mạnh thường quân tới những hoàn cảnh khó khăn. Anh luôn tâm niệm phải nhận thức đúng và hành xử tốt. Đúng là đúng với quy luật tự nhiên và quy định xã hội. Tốt là không hại mình, hại người, hay lợi mình hại người. Kiên nhẫn kiên trì tuyệt đối. chính là yếu tố chìa khóa thành công của tương lai. Không quan trọng chậm như thế nào miễn là đừng bao giờ bỏ cuộc. Dù nỗi đau có lớn đến đâu, nếu chúng ta mất hy vọng thì đó mới là bi kịch thực sự. Còn khi đã thật sự chấp nhận thì đó là sức mạnh.

You may also like...