Từ cô lễ tân 30 tuổi đến nữ tướng kiệt xuất của Jack Ma, chìa khóa then chốt chính là đây: Hào quang của người thành công dễ thấy, nhưng mấy ai biết đến bao nhiều nỗ lực, kiên trì đằng sau

Nhắc đến Đồng Văn Hồng, chắc hẳn nhiều người đã biết đến hành trình đi đến thành công đầy ngoạn mục của bà. Có thể, bà không có ngoại hình và kỹ năng diễn xuất của một người nổi tiếng trong làng giải trí, nhưng bà có sự bền bỉ, kiên cường và một câu chuyện truyền cảm hứng mà không ai có được.

Đồng Văn Hồng trước đây đã từng làm việc trong lĩnh vực buôn bán vật liệu được 7 năm. Tuy nhiên số tiền kiếm được từ công việc này rất ít ỏi. Bà sinh con và nghỉ phép một năm rưỡi ở nhà.

Vào tháng 4 năm 2000, bà nhìn thấy thông tin tuyển dụng của Alibaba trên mạng và quyết định đi phỏng vấn. Lần đầu tiên không được nhận, bà không bỏ cuộc mà tiếp tục thử lần thứ hai và được chỉ định làm ở quầy lễ tân.

Bắt đầu với vị trí lễ tân, phụ trách các việc hành chính, hỗ trợ mọi người, khi ấy Đồng Văn Hồng đã để lại ấn tượng sâu sắc với phong cách nghiêm túc, tỉ mỉ và chủ động.

Đồng Văn Hồng khi đó cũng đã lớn tuổi (ngoài 30 tuổi), không có kiến thức chuyên ngành, không có hậu phương hỗ trợ, hoàn toàn chỉ dựa vào sự nỗ lực của bản thân mà đi lên. Khi làm việc, bà luôn tỉ mỉ, tinh tế và cẩn thận.

Từ cô lễ tân 30 tuổi đến nữ tướng kiệt xuất của Jack Ma, chìa khóa then chốt chính là đây: Hào quang của người thành công dễ thấy, nhưng mấy ai biết đến bao nhiều nỗ lực, kiên trì đằng sau - Ảnh 1.

You may also like...