Thảo Điền Green – sở hữu căn hộ cao cấp ven sông cuối cùng

Bước vào giai đoạn bình thường mới, theo các website về bất động sản, lượt tìm kiếm nhà đất tại TP.HCM tăng hơn 89%. Tuy nhiên, sự chênh lệch giữa cung – cầu đang dẫn đến tình trạng khan hiếm căn hộ, đặc biệt ở phân khúc căn hộ cao cấp tọa lạc tại những vị trí vàng ven sông, cũng như đa dạng tiện ích.

Theo thống kê trên thị trường hiện nay, tất cả quỹ đất ven sông ở khu vực TPHCM đã được khai thác gần hết, hoặc đã có chủ. Phong thủy tốt, tầm nhìn đẹp, không khí trong lành và quỹ đất hạn chế đã khiến thị trường bất động sản ven sông luôn có mức giá cao hơn từ 30 – 50% so với dự án khác.

Đây cũng là loại hình hấp dẫn các nhà đầu tư vì tỷ suất lợi nhuận cao hơn căn hộ thường. Điều này càng khiến dự án ven sông gia tăng về giá trị và sức hút đối với nhà đầu tư và người mua để ở.

Theo báo cáo Knight Frank Global Waterfront, nhà ở view sông là sự lựa chọn đắt giá, cao hơn 36,8% so với nhà ở thông thường. Savills cũng chỉ ra, giá bất động ven sông tại các thành phố lớn trên thế giới thường cao hơn từ 10 – 50% so với các khu khác. Cụ thể là 50% tại London, Paris, 20% tại Thượng Hải và Sydney, 15% tại Hong Kong và 10-13% tại Moscow. Còn các dự án căn hộ cao cấp được triển khai trên khu vực sông Sài Gòn luôn đắt khách mỗi khi chào bán.

Theo các chuyên gia bất động sản, người Việt Nam quan niệm về vị trí nhà ở đẹp là “nhất cận thị, nhị cận giang”, đặc biệt xem trọng vị trí ven sông. Thực tế thì sống ở ven sông sẽ có nhiều lợi thế về sức khỏe do không khí trong lành, thoáng đãng, mang đến sự nhẹ nhàng, thư thái về tâm trí.

Thảo Điền là một trong những mảnh đất hiếm hoi ở TP.HCM vừa quy tụ gần như đầy đủ tất cả các tiện ích chất lượng và đẳng cấp cho đời sống, văn hóa, y tế, giáo dục…, vừa có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội phát triển, mà lại sở hữu lợi thế độc đáo nằm cận sông Sài Gòn uốn lượn, được bao phủ mảng xanh rộng lớn, luôn có khí hậu mát mẻ quanh năm.

Nơi đây luôn được xem là môi trường sống xanh lý tưởng của những người có thu nhập cao, với nhiều biệt thự rộng lớn, nhiều thảm cây xanh thoáng mát dọc theo bờ sông. Chính khung cảnh, khí hậu kiến tạo cho dân cư nơi này không gian lý tưởng để sống yên bình, tận hưởng và thoải mái mỗi ngày.

Cho đến nay, Thảo Điền là nơi an cư lý tưởng cho những cư dân thu nhập cao, người nổi tiếng, giới doanh nhân, người nước ngoài… đến sinh sống và làm việc tại TPHCM

Ở thời điểm cuối năm 2021 này, lượng căn hộ và nhà đất tại đây ngày càng khan hiếm bởi quỹ đất phát triển đã đến giới hạn. Một trong những dự án căn hộ cao cấp, quỹ đất cao tầng hiếm hoi còn lại của khu vực Thảo Điền này, được chính quyền cấp phép đủ điều kiện mở bán, chính là khu căn hộ Thảo Điền Green.

Thảo Điền Green sở hữu vị trí đắc địa trong khu Thảo Điền, quy mô 5.000 m2, cao 25 tầng, cung ứng 204 căn hộ đa dạng diện tích. Ngay từ khi ra mắt vào cuối tháng 10/2021, dự án đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Thảo Điền Green - sở hữu căn hộ cao cấp ven sông cuối cùng - Ảnh 1.

You may also like...