Tecco Felice Homes giải quyết bài toán ở thực tại Bình Dương như thế nào?

Căn hộ Bình Dương vẫn hút người tìm giữa “bão” Covid-19

Trong giai đoạn này, dòng tiền cũng như sự quan tâm của nhà đầu tư đang có sự dịch chuyển từ đất nền sang căn hộ. Lý giải về sự thay đổi của nhu cầu, thị hiếu thị trường này, các chuyên gia cho rằng, căn hộ vẫn là loại hình BĐS đáp ứng nhu cầu ở thực của đại đa số người dân với mặt bằng giá phù hợp, mức tăng giá cũng không cao như đất nền.

Với dân số khoảng 2,4 triệu người, trong đó gần 54% là dân nhập cư, và mỗi năm tiếp nhận thêm 90.000 người lao động mới đến làm việc, sinh sống, không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu căn hộ tại Bình Dương hiện đang rất lớn. Mặt khác, tỷ lệ dân số trẻ cao, thu nhập bình quân đầu người tăng qua các năm, kéo theo nhu cầu về căn hộ tại đây cũng luôn ở mức cao, ngay cả ở thời điểm dịch bệnh căng thẳng như hiện tại.

Dù vậy, để chọn được một căn hộ vừa có thiết kế hiện đại, quy hoạch đồng bộ, tiện ích đa dạng không phải dễ dàng khi mức giá căn hộ tại Bình Dương nói chung và các thành phố lớn như Dĩ An, Thuận An đã được đẩy lên mức cao ngất ngưởng, liên tục thiết lập mặt bằng giá mới. Có những dự án đang được chào bán tại khu vực này lên đến 40 – 45 triệu đồng/m2, thậm chí gần 60 triệu đồng/m2, vượt quá nhiều lần khả năng chi trả của phần lớn người lao động nơi đây.

Tecco Felice Homes – Đáp ứng nhu cầu an cư cho gia đình trẻ

Giữa bối cảnh khan hiếm nguồn cung căn hộ dành cho người lao động trẻ Bình Dương, Tecco Felice Homes ra mắt thị trường và nhanh chóng trở thành “hàng hiếm” khi mức giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ. Đây có thể xem là mức giá tốt hơn so với khu vực, bởi Tecco Felice Homes hiện được đánh giá là dự án chất lượng từ thiết kế, tiện ích đến hạ tầng xung quanh.

Tecco Felice Homes giải quyết bài toán ở thực tại Bình Dương như thế nào? - Ảnh 1.

You may also like...