Sơn Đồng Center – Điểm sáng đầu tư BĐS ven đô

Hoài Đức – Hà Nội – miền đất hứa cho nhà đầu tư

Không phải ngẫu nhiên bất động sản ven đô trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư trong những năm gần đây. Theo chuyên gia nhận định, nhà đầu tư tìm về các dự án ven đô bởi hệ thống giao thông liên kết vùng của Hà Nội ngày càng được hoàn thiện, các dự án vùng ven cũng được quy hoạch bài bản, pháp lý minh bạch, những dự án có sổ đỏ luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Theo lời chuyên gia bất động sản (BĐS) cho biết, trong khi nguồn cung mới từ các dự án BĐS lớn trong khu vực nội đô Hà Nội ngày càng hiếm hoi thì nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển dịch sang khai phá những thị trường mới ở ven đô, tại các huyện Hoài Đức, Đông Anh, Gia Lâm…

Đánh giá về tiềm năng phát triển của bất động sản vùng ven nhiều chuyên gia nhận định: Điểm sáng điển hình cho vùng ven vẫn là các sản phẩm đất nền, liền kề và shophouse. Đó cũng là những phân khúc nổi bật của thị trường BĐS trong năm 2021. Cụ thể khu vực vùng ven thời gian qua có xu hướng tăng giá rất mạnh, mức độ quan tâm vẫn rất lớn khi dân cư tập trung nhiều hơn và nhu cầu nhà ở tăng lên.

Thực tế, khu vực Tây Nam Hà Nội đã chứng kiến sự tăng giá đồng loạt của tất cả phân khúc bất động sản, từ căn hộ chung cư đến nhà phố, biệt thự, liền kề. Lý giải về sức hút của khu vực phía Tây Nam Hà Nội trong thời gian vừa qua, PGS.TS Đinh Trọng Thịnh cho rằng, quỹ đất ở khu vực này còn tương đối lớn, đủ để các nhà đầu tư có thể thiết kế những dự án đồng bộ hiện đại, cũng như phát triển các dự án mới với mức giá phù hợp cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm khu vực có tốc độ tăng trưởng lợi nhuận cao.

Điển hình, khu vực Hoài Đức đang nổi lên là một thị trường hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư sành sỏi. Nơi đây có hạ tầng đồng bộ, hiện đại cùng hàng hoạt dự án giao thông trọng điểm đã và sắp được triển khai gấp rút để kịp hoàn thiện khi Hoài Đức lên quận vào năm 2022. Có thể kể đến như đường vành đai 3.5, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, tỉnh lộ 422 hay đường 70,… Điều này, sẽ tạo ra một mạng lưới giao thông liên kết linh hoạt và hoàn chỉnh, giúp cư dân nơi đây dễ dàng di chuyển, kết nối với trung tâm thành phố nhanh chóng, thuận tiện.

Theo dự báo của giới chuyên gia, giá trị bất động sản Hoài Đức trong 2 – 3 năm tới sẽ có chỉ số tăng trưởng vượt bậc. Nhất là ở phân khúc shophouse, liền kề được dự đoán sẽ có giá bán chênh lệch cao hơn 20% – 36% so với mức giá ban đầu trong năm 2020. Đây sẽ là một tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường bất động sản tại Hoài Đức.

Sơn Đồng Center – gia tăng lợi nhuận bền vững

Thuộc khu vực Tây Nam Hà Nội, dự án Sơn Đồng Center được nhà phát triển BĐS MBLand Invest kỳ vọng sẽ tạo nên “cú hích” lớn tại thị trường BĐS nơi đây. Sơn Đồng Center sở hữu vị trí tại trung tâm Hoài Đức, là một trong những cái tên đang thu hút nhà đầu tư đến với thị trường ven đô khi hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành lựa chọn đầu tư sáng giá với tiềm năng tăng giá mạnh mẽ.

Sơn Đồng Center – Điểm sáng đầu tư BĐS ven đô - Ảnh 1.

You may also like...