Seven Lê Chàng Trai An Giang Đầy Nhiệt Huyết Và Đam Mê

Tuổi trẻ luôn gắn liền với sự sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và không ngừng học hỏi để các bạn thực sự biết mình là ai, mình đang ở đâu trong thế giới rộng lớn này. Sự kiên trì và quyết tâm chính là chìa khóa cho mọi chiến thắng dù là trong khởi nghiệp hay trong lĩnh vực khác. Chàng trai đó là Seven Lê, năm nay 31 tuổi. Anh được sinh ra tại Long Xuyên, An Giang. Từ nhỏ anh Seven Lê đã biết tự lập, chịu thương chịu khó. Là một người nặng động, sáng tạo nhưng anh cũng luôn trau dồi và học hỏi thêm kinh nghiệm kinh doanh từ các anh chị thế hệ đi trước.

Nhận thấy ngành bất động sản đang chưa bao giờ hạ nhiệt trong những năm gần đây, anh Seven Lê đã thành lập nên văn phòng mang tên Ký gửi nhà đất An Giang, địa chỉ tại 09 Trần Nguyên Đáng – Đông xuyên – Long Xuyên – An Giang, SỐ ĐT liên hệ: 0939172247 để phục vụ nhu cầu kí gửi nhà đất của khách hàng. KÝ GỬI NHÀ ĐẤT AN GIANG là đơn vị dịch vụ môi giới chuyên nhận ký gửi các sản phẩm mua bán và cho thuê các loại Bất Động Sản (BĐS) như căn hộ, biệt thự, dự án và nhà phố. Bên cạnh đó, bạn có thể đọc được các thông tin về bất động sản tại An Giang tại trang Web: kyguinhadatangiang.com. Ký gửi nhà đất An Giang luôn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về sản phẩm: Vị trí địa lí, diện tích, hình ảnh, với mức giá ưu đãi, các chính sách hỗ trợ khách hàng. Với Ký gửi nhà đất An Giang, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, giúp cho mọi người thuê mua được mảnh đất hay căn hộ, nhà ở vừa ý là sứ mệnh mà anh Seven Lê đề ra. Đến nay, nhà đất An Giang đã có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và nhà chọc trời

Bên cạnh đó, anh Seven Lê còn kinh doanh cả đồng hồ cao cấp chính hãng, uy tín, chất lượng với giá cả tốt nhất. Sản phẩm đồng hồ anh bán đều đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới và được nhiều người ưa chuộng như: đồng hồ rolex, đồng hồ omega, Patek Philippe, Breguet, Blancpain, Jeager LeCoultre…Không chỉ đam mê kinh doanh, anh Seven Lê còn có cơ hội đi và thưởng thức các món ăn đặc sản hay những điểm du lịch tại An Giang. Các chuyến đi ấy luôn đem lại cho anh nhiều trải nghiệm. Anh đang quản lý fanpage ẩm thực và du lịch An Giang để chia sẻ về ẩm thực, du lịch tại An Giang. Qua đó, anh có thể giới thiệu và lan truyền hình ảnh quê hương An Giang mình đến mọi người, mảnh đất đầy mộng mơ với Chợ nổi Long Xuyên, Rừng tràm Trà Sư, Hồ Ô Thum… Hay bún cá Châu Đốc, cháo bò Tri Tôn, gà nướng lá chúc Ô Thum, cơm tấm Long Xuyên, bánh bò thốt nốt, xôi Xiêm, gỏi sầu đâu, cơm nị cà púa của người Chăm..

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Người ta nói ‘’Người trẻ có nhiều hơn cơ hội để trải nghiệm, để “xách balo lên và đi” tới khắp các châu lục,’’ Anh Seven Lê muốn mang đến và lan tỏa giá trị nhân văn đến mọi người.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, ô tô, đường và đám mây

You may also like...