Piano môn nghệ thuật vừa học vừa chơi

Piano mang đến cho người chơi cảm giác thích thú vô cùng

 

Mặc dù phải thừa nhận rằng việc học piano – là một sự nỗ lực lớn. Nhưng khi bạn chơi thậm chí chỉ là một giai điệu đơn giản nhất, hay thậm chí chỉ là những âm giai (chuỗi các nốt nhạc được tuyển chọn từ 12 nốt nhạc chính), bạn cố gắng thực hiện chúng một cách tuyệt vời nhất thì chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thích thú thật sự.

 

Chơi piano sẽ kích thích sự phát triển của não bộ ?

 

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, việc học một thứ mới sẽ giúp cho não bộ phát triển linh hoạt và khỏe mạnh hơn. Chơi piano thường xuyên có khả năng tăng cường nhận thức và trí tuệ. Nói cách khác, chơi piano làm cho chúng ta trở nên thông minh hơn.

 

Không giống một số nhạc cụ khác, piano tạo sự phối hợp nhịp nhàng trên cơ thể, khi chơi đàn, yêu cầu người chơi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt. Tay lướt trên phím đàn và mắt tập trung quan sát để thao tác trên các nút chức năng của đàn. Sự phối hợp nhịp nhàng đó giúp ta trở linh hoạt, nhạy bén hơn khi tham gia bất kì các hoạt động nào khác trong cuộc sống.

 

Chơi piano cũng là một cách để thể hiện bản thân

Trong cuộc sống tất bật với bao lo toan đời thường khiến bạn quá mệt mỏi, bạn cần một nơi để giúp bạn quên hết mệt mỏi, tận hưởng những giờ phút giải trí và thậm chí là nơi bạn thể hiện sự sáng tạo. Bạn hãy tìm đến piano, hay thả hồn vào âm nhạc và thỏa sức phát huy sự sáng tạo trí tưởng tượng của mình. Hãy thể hiện cảm xúc của mình qua âm nhạc.

 

Chơi piano –  một phương thức giảm căng thẳng

 

Bạn đã quá mệt mỏi vì guồng quay của công việc? Hãy chơi piano và lắng nghe giai điệu của nó – đây chính là một phương thức hữu hiệu để bận thư giãn và quên đi mọi vấn đề.

 

Piano – Biến ước mơ thành hiện thực

 

Như rất nhiều người – từ những người trẻ đến những người có tuổi buồn rầu nói rằng: “ Tôi đã từng muốn học chơi piano như thế nào…” Dường như khi nào đó cổ thể là quá muộn. Nhưng thực tế, chẳng có khi nào là muộn cả. Nếu bạn muốn học đàn piano – đơn giản là hãy học đi. Đừng ngần ngại khi thực hiện ước mơ của mình.

 

Bạn có thể học chơi piano! Chẳng bao giờ là muộn cả! Bạn có thể nhận từ việc chơi đàn biết bao nhiêu điều kì diệu! Vậy tại sao không bắt đầu học chơi piano từ ngay hôm nay?

 

Chính vì thế, có rất nhiều phương pháp học. Piano Marvel tuyên bố là cách học piano nhanh nhất – nhanh hơn gấp 4 lần so với các phương pháp truyền thống.

Được sử dụng bởi các cá nhân, giáo viên dạy piano, trường học và trường đại học, Piano Marvel là một hệ thống học piano hoàn chỉnh cho mọi trình độ và lứa tuổi. Thầy Hải mong muốn, với cách này Piano sẽ gần gũi đến với mọi nha!

 

Website: https://www.pianomarvelvietnam.com/

You may also like...