Nguyễn Văn Dung Đà Tài Trong Mọi Lĩnh Vực

Anh Nguyễn Văn Dung là thành viên BNI Việt Nam tại Lado Chapter, BNI là tổ chức kết nối 8800 chủ doanh nghiệp Việt Nam và 284000 chủ doanh nghiệp toàn cầu với những quy tắc và nội quy nhất định để doanh nghiệp cùng nhau phát triển. anh dung là một DnA – đội ngũ các giám đốc, đại sứ của BNI và anh cũng là một thành viên tích cực, là cố vấn của cộng đồng Tự tin toả sáng. Có lớp zoom online miễn phí từ 05h – 06h sáng hàng ngày. Zoom này thì đào tạo kỹ năng về thuyết trình, thiết lập mục tiêu, nói chuyện trước đám đông, thiền định, yoga và nhiều chuyên mục khác nữa. Anh Dung có một triết lý sống đó là Học tập suốt đời và thái độ tích cực. Anh có một thương hiệu cà phê sạch thu hái nguồn gốc rõ ràng Cafeso1.vn (Số1.VN).

Tỷ lệ hái chín của cà phê đạt tới 99%, về khâu Sơ chế chất lượng cao chứ không ủ đống để dẫn đến đen mốc ngoài ra thì còn Hệ thống rang Hotair hồi khí tiêu chuẩn châu Âu đảm bảo đồng đều. Bên cạnh đó thì có Phần mềm quản lý biểu đồ rang cà phê. có hệ thống tách đá để đảm bảo máy pha. Và còn có bao bì van một chiều để chống việc xì và nổ bịch làm ảnh hưởng tới cà phê loại cà phê này thì có túi màng nhôm cao cấp để tránh ánh sáng. Có Túi có Zipper để bảo quản tốt và Đầy đủ các gu mix từ các loại cà phê thông dụng Việt Nam như thuần Robusta nguyên chất, Fine Robusta, Mix arabica + robusta. Ngoài bao bì đủ kích cỡ từ 100 – 1000 gram, phần túi lọc thì được thiết kế tiện dụng cho người bận rộn. Công ty của anh Dung đã Trở thành một trong những công ty đầu tiên làm chanh dây đông lạnh ở VN đã xuất khẩu sản phẩm trị giá hàng trăm tỉ đồng đi Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Australia và Trở thành một trong những công ty đầu tiên nhập khẩu cây giống chanh dây từ Đài Loan về cung cấp cho nông dân Tây Nguyên. được hợp tác và đưa chuyên gia Đài Loan về Việt Nam để sản xuất cây giống chanh dây, thay thế nguồn nhập khẩu. Hiện tại thì anh Nguyễn Văn Dung Đang làm trưởng bộ phận Marketing, công việc và môi trường khá là ổn công việc của anh thì làm trong môi trường điều hòa mát mẻ dễ chịu. Khi anh Dung đang nghỉ lễ ở nhà người bạn học cùng đại học kinh tế ở xã Hắc Dịch huyện Tân Thành – tỉnh Bà Rịa, anh ngồi xem tivi thấy cảnh những người nông dân lam lũ vất vả trong đầu anh liền hiện lên hình ảnh bố mẹ vất vả. tự nhiên anh cảm thấy rất là xót xa trong lòng.
và anh Dũng đã có một quyết định táo bạo đó là xin nghỉ cty. Vào ngày 17/05/2005 anh đã quyết định thôi việc, Sau đó anh về quê buôn Mít nên bạn bè gọi anh là Dung Mít.

Anh Dung Mua bí đao từ Campuchia vận chuyển qua cửa khẩu Xa Mát đi giao cho các làng nghề ngoài Hà Nội như chợ đầu mối Thường Tín, làng nghề Đông La, La Phù, làng nghề Xuân Đỉnh, Thái Bình (bánh cáy Làng Nguyễn). Anh Dung đã thi đỗ vào trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chính Minh năm 1998 – 2002 và Đại học kinh tế Tp.HCM thuộc đại học quốc gia TP.HCM. Anh đã một mình lên xe đò đi về Tp.HCM để thi đại học, sau đó thì anh Dung sống ở ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo Bởi vì anh thuộc diện ưu tiên vùng cao. Trong thời gian sống ở ký túc xá thì anh Dung mỗi tối đều đi ra chợ Cầu muối để mua đồ ăn về ký túc xá nấu cho rẻ. trong thời gian đi học đại học Anh Dung đã làm rất là nhiều những công việc khác nhau để có thể trang trải cuộc sống như là tiếp thị nước suối, tiếp thị bột Matic, bán hoa hồng ngày 08/03, 20/10, bán vở mỗi đầu năm học, bán chiếu ở cửa ký túc xá cho sinh viên mới, đi dạy kèm gia sư, đi phát tờ rơi, tiếp thị cà phê, Đạp xe đạp khắp ngang cùng ngõ hẻm của Sài Gòn cuối cùng thì anh tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại đại học kinh tế Tp.HCM. Vào năm 1994 anh Dung vào Lâm Đồng cùng bố mẹ. Học tại trường thcs Tân Hà – huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng. Anh chỉ đi học một buổi còn lại ở nhà hái dâu nuôi tằm, cuốc cỏ gianh. Trời càng mưa càng phải mặc áo mưa cuốc đất vì như thế cỏ nó mới thối và chết chứ nắng cuốc nó không chết, anh còn đào hố trồng cà phê cùng bố mẹ. Hiện nay thì anh đã có Batraifarm.com. Và anh đã có app thương mại điện tử cho riêng mình. Hệ thống thương mại điện tử hoàn thiện tích hợp các cổng thanh toán điện tử an toàn nhanh gọn. Giao hàng nhanh từ khi rang tới tay người dùng chỉ 48h đồng hồ. Có hệ thống dropship. Bạn có thể kinh doanh sản phẩm trên hệ thống mà không cần nhìn thấy sản phẩm, người làm dropship chỉ cần kinh doanh bằng cách bấm trên điện thoại, từ việc giao hàng – thu tiền đã có hệ thống tự động làm hết. Có hệ thống chăm sóc khách hàng tự động bằng SMS, Email, Chatbot, tổng đài voicecall. Hướng tới giúp đỡ nhiều cho bà con nông dân khi đưa lên nhiều sản phẩm khác như Mật ong nguyên chất, Mắc ca sấy lạnh chất lượng cao, hạt dinh dưỡng Sachi, dầu lạc đen. Mỗi năm trên thế giới uống khoảng 50 tỷ ly cà phê. Đa số người uống không biết mình uống cái gì. Đa số các chủ quán không biết mình đang bán cái gì. Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ hai thế giới nhưng chỉ là nguyên liệu thô sơ. Khi đi học các lớp học về cà phê, nhiều thầy vẫn nhập cà phê từ Ethiopia, Indonesia …Về rang và bán cho chính người Việt Nam.

Khi đi học các lớp học về cà phê, nhiều thầy vẫn nhập cà phê từ Ethiopia, Indonesia …về rang và bán cho chính người Việt Nam. Cà phê Việt Nam rất ngon nhưng người nông dân không chăm sóc đúng quy trình, thói quen thu hái của nông dân là hái xanh, chế biến không theo quy trình chất lượng cao nên cà phê Việt Nam chỉ bán dùng để làm nguyên liệu trích ly làm dược phẩm, mỹ phẩm…Các chủ quán cà phê Việt Nam vẫn mua hàng trôi nổi về pha bán cho khách. Đơn giản vì đa số cà phê như vậy tẩm ướp hoá chất cho rẻ hoặc tạo ra hương vị nhân tạo không phải là cà phê tự nhiên. Hệ thống thương mại điện tử cà phê Việt chưa hoàn thiện, chủ quán thì mua qua sale, không có hệ thống kết nối hoàn chỉnh từ Cty cà phê và các chủ quán. Anh Dung thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn Bá Trai với ước mong đem nông sản Việt đi xa. anh có Kho đông lạnh đầu tiên khu vực Lâm Hà, Lâm Đồng nhưng kích thước chỉ 4x4x2,5m, chứa được 10 tấn hàng xây bằng gạch và lót xốp bên trong. Anh từng nuốt nước mắt vác những bao mít đông lạnh không đạt chất lượng ra vườn chôn xuống vườn cà phê và Những chuyến xe thâu đêm đi tìm khách hàng, đối tác để tiêu thụ Mít. Anh vẫn còn nhớ những đêm lật nát cuốn Trang Vàng Tp.HCM. Vào thời gian đó anh đã có những đêm mất ngủ để lên internet tìm đối tác. thời gian đó anh đã làm Sale công ty du lịch, Sale công ty phần mềm và là trưởng bộ phận Marketing Cty cổ phần Vĩnh Cửu – Tp.HCM. Chủ yếu kinh doanh trái cây bơ, chuối, mít, khoai lang. Anh Dung rất là chăm chỉ anh đã vừa đi làm ngoài thời gian đi làm thì anh vẫn chạy đi giao hàng mỗi khi có xe tải hàng từ trên nhà giao xuống.

Anh Bán mít cho khu vực Ngã Tư Sở Sao để người dân mua và lột múi vào công ty. Công ty TNHH Bá Trai tiền thân là nông trại. Nhận thấy nông sản Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu. BATRAIFARM là trang trại đã áp dụng thành công mô hình vườn ao chuồng bằng công nghệ mới vào trong chăn nuôi, trồng trọt. Với sứ mệnh ban đầu là: Giúp nông dân đem thật nhiều nông sản Việt ra khắp năm châu. Đội ngũ công ty anh, đã cố gắng hoàn thiện và phát triển. Anh hiện có đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo kỹ lưỡng về an toàn thực phẩm, có hệ thống kho bảo quản hàng nghìn tấn giúp tiêu thụ nông sản khi mùa vụ tới. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ Sale & Marketing giỏi về nghiệp vụ, thông hiểu luật lệ và các qui tắc kinh doanh quốc tế. Để giúp đỡ được nhiều bà con nông dân, Batraifarm dần chuyển mình từ 1 hộ nông dân tới vựa thu mua nông sản sau đó tới nhà máy chế biến nông sản và sàn thương mại điện tử cung cấp thực phẩm an toàn từ nông nghiệp cho tới tận tay các gia đình trên khắp Việt Nam. Dropship là hình thức bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển, bạn thực hiện tất cả mọi quy trình khác, tập trung quảng bá sản phẩm, kiếm tìm đơn hàng về shop, khi có đơn, bạn mua sản phẩm từ kho xưởng bên nhà cung cấp thứ ba và giao hàng trực tiếp cho khách hàng. Dropship là một phương thức thực hiện bán lẻ không giữ các mặt hàng do cửa hàng bán trong kho. Thay vào đó, nếu cửa hàng bán một mặt hàng cụ thể, sẽ không có mặt hàng nào trong kho và mặt hàng đó được mua từ bên thứ ba và vận chuyển trực tiếp đến khách hàng. Kết quả là, những người đại diện bán hàng không nhìn thấy hoặc xử lý sản phẩm. Sự khác biệt lớn nhất giữa Dropship và các mô hình bán lẻ khác là thương nhân bán hàng không cần kho hàng hoặc không có hàng lưu kho. Thay vào đó, những người bán này mua hàng tồn kho từ các bên thứ ba khi cần thiết để thực hiện đơn đặt hàng của họ. Không cần quá nhiều vốn để bắt đầu. Không cần thuê mặt bằng. Không có rủi ro về hàng tồn kho. Có lẽ lợi thế lớn nhất của dropship là bạn có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến mà không cần phải đầu tư nhiều vào hàng tồn kho. Nếu kinh doanh theo phương thức truyền thống, bạn phải mất một khoản đầu tư không nhỏ vào hàng tồn kho. Bạn thường dễ dàng bắt đầu kinh doanh trực tuyến nếu bạn không phải kinh doanh các sản phẩm vật lý. Quản lý hàng tồn kho hoặc thanh toán đóng gói và vận chuyển đơn hàng. Theo dõi kho sách liên tục đặt hàng sản phẩm và quản lý mức tồn kho.

Với mô hình vận chuyển thả, bạn không phải mua sản phẩm trừ khi bạn bán nó và khách hàng trả tiền. Không cần chi phí hàng tồn kho, bạn có thể bắt đầu kinh doanh vận chuyển hàng thả thành công với số vốn rất ít. Bạn không phải chi tiền cho các sản phẩm bạn bán, vì vậy bạn có thể cung cấp nhiều loại sản phẩm cho khách hàng tiềm năng của mình. Nếu nhà cung cấp của bạn lưu trữ một danh mục sản phẩm, bạn có thể liệt kê tất cả chúng trên trang web của mình miễn phí.
Trong kinh doanh bán hàng truyền thống, nếu bạn muốn đạt được doanh số gấp ba lần, bạn phải bỏ ra thời gian và công sức gấp ba lần bình thường. Bằng cách tận dụng một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đơn đặt hàng, hầu hết các công việc xử lý đơn đặt hàng bổ sung đều do các nhà cung cấp này xử lý, cho phép bạn tăng doanh số bán hàng của mình với nỗ lực tối thiểu. Sự gia tăng doanh số bán hàng này cho phép bạn làm được nhiều việc hơn. Tăng doanh thu luôn mang lại nhiều công việc hơn, đặc biệt là khi nói đến dịch vụ khác.

Đặc biệt là khi nói đến dịch vụ khách hàng, nhưng các doanh nghiệp vận chuyển giảm tương đối so với các doanh nghiệp trực tuyến truyền thống.
Tất cả những lợi ích trên làm cho vận chuyển thả trở thành một mô hình kinh doanh hấp dẫn cho cả người mới bắt đầu và người bán hiện tại. Đây cũng là những mảnh đất rất màu mỡ để bạn khởi nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng thị trường Việt Nam để đối tượng mục tiêu phù hợp với dòng sản phẩm của bạn.

 

You may also like...