Nam A Bank tiếp tục ưu đãi lãi vay hỗ trợ khách hàng mùa dịch Covid-19

Cụ thể, trước diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, đã và đang gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân và doanh nghiệp. Trong đó, hàng ngàn doanh nghiệp đã phải tạm ngừng kinh doanh và chờ giải thể.

Chị Mộc Lan – Chủ một doanh nghiệp nhỏ trên địa bàn quận 3, TP HCM cho biết, từ khi bùng phát dịch Covid-19 đến nay, các cửa hàng của chị hoạt động trì trệ, doanh thu giảm sút đáng kể dẫn đến khó khăn trăm bề. Nếu hết Quý 2, tình hình dịch không khả quan, có lẽ chị buộc phải đóng cửa doanh nghiệp.

Trước tình hình này, Ngân hàng nhà nước, nhiều tổ chức tín dụng, ngân hàng thương mại đã triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khủng hoảng do dịch Covid-19 như: cơ cấu thời hạn trả nợ, miễn giảm lãi vay, giảm phí giao dịch… Riêng tại Nam A Bank, Ngân hàng tiếp tục giảm lãi vay lên đến 2%/năm so với biểu lãi suất cho vay hiện hành đối với các loại tiền VNĐ và USD cho khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ lưu trú, nhà hàng quán ăn và xuất nhập khẩu (giữa Việt Nam với các nước thuộc vùng dịch).

Bên cạnh đó nhằm mục đích tiếp tục đồng hành với khách hàng trong việc phòng chống đại dịch Covid-19, Nam A Bank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay “Happy Finance” từ nay đến 30/06/2020. Chương trình áp dụng đối với các khách hàng cá nhân vay vốn để phục vụ mục đích tiêu dùng, mua xe, mua đất/nhà hoặc xây dựng sửa chữa nhà với lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,9%/năm, mức vay tối đa 5 tỷ đồng/khách hàng, thời hạn vay tối thiểu 36 tháng.

Nam A Bank tiếp tục ưu đãi lãi vay hỗ trợ khách hàng mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

You may also like...