Mua ô tô cũ cũng được vay ngân hàng với lãi suất siêu rẻ

Việc mua xe cũ đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích khi chi phí bỏ ra thấp mà vẫn mua được xe với tính năng vượt trội, phục vụ cho nhu cầu cá nhân, cho công việc, đi lại đường dài. Dùng 200 triệu đến 350 triệu để mua Kia Morning, Huyndai Grand i10, Chevolet Spark, Toyota Vios hay dùng 400 triệu đến 500 triệu để mua các dòng cao hơn, chất lượng tốt hơn, bền hơn như Vios G 2016, Mazda 3 2015, Fortuner 2.7V 2019,.. là điều hoàn toàn dễ dàng. TPBank hỗ trợ cho vay đến 75% giá trị xe với lãi suất từ 5%/năm. Cơ hội lựa chọn xe đa dạng hơn khi những loại xe khấu hao lên tới 10 năm cũng được chấp nhận. Mạng lưới đối tác uy tín, đạt chuẩn của TPBank sẽ mang đến cho khách hàng những dòng xe tốt nhất. Thời hạn cho vay mua xe cũ tối đa lên tới 6 năm thay vì 4 năm như đa số các ngân hàng khác. Khi thời hạn vay dài, các khoản chi phí phải trả hàng tháng cho khoản vay càng ít, giấc mơ sở hữu 1 chiếc xe ô tô của những người có thu nhập ở tầm trung lại càng gần. Ngoài ra tại TPBank, đội ngũ chuyên gia thẩm định cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí, đưa ra các chính sách hợp lý với khách hàng.

Đi đầu trong công nghệ, TPBank đang là một trong các ngân hàng có tốc độ phê duyệt hồ sơ khoản vay của khách hàng nhanh nhất trên thị trường, chỉ với 8h đồng hồ từ sau khi đủ hồ sơ. TPBank sẽ khiến giấc mơ sở hữu một chiếc xe riêng sẽ không còn là ước mơ xa vời.

Trong nhiều năm trở lại đây, TPBank luôn trong top các ngân hàng dẫn đầu thị trường về chất lượng và tốc độ tăng trưởng với sản phẩm vay mua ô tô. Thêm vào đó, việc vay mua ô tô cũ có thể thực hiện online từ khâu đăng ký đến hỗ trợ, thẩm định nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong mùa dịch.

Với những nỗ lực không ngừng của mình, TPBank đã vinh dự được The Asian Banker lựa chọn là ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam”.

You may also like...