Lý giải khả năng sinh lời đột phá khi cho thuê bất động sản

Tầm nhìn trứng vàng hóa kim cương

Cẩm Phả là thành phố nằm trong chuỗi đô thị ven biển Quảng Yên – Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn – Móng Cái để phát triển dịch vụ, du lịch, kinh tế biển. Trong bức tranh hạ tầng chung của tỉnh Quảng Ninh, Cẩm Phả nổi bật với hàng loạt công trình lớn được đầu tư xây dựng. Đường bao biển là điểm sáng trong hạ tầng giao thông tại đây, là đòn bẩy tạo nên sự bứt phá cho thị trường bất động sản Cẩm Phả.

Năm 2018, giá đất khu vực quanh đường bao biển là 35 – 40 triệu/ m2, Quốc lộ 18 là 30 triệu/m2. Ngay sau khi có thông tin tuyến đường bao biển đi qua, mức giá đất đã tăng lên tới 60 triệu/m2 với đường bao biển và 45 triệu/m2 với Quốc lộ 18. Hơn thế nữa, theo ý kiến của nhiều chuyên gia, sau khi tuyến đường bao biển đi vào hoạt động, giá đất bao biển còn có thể tăng phi gấp 3, 4 lần đến 120 – 150 triệu/m2. Theo đó, với sự tăng mạnh về giá đất khu vực đường bao biển và Quốc lộ 18 thì giá trị cho thuê của các dự án bất động sản bao quanh cũng rất đáng để các nhà đầu tư mong chờ.

” Trứng vàng sẽ không hóa kim cương nếu ai cũng nhìn ra đó là mỏ vàng ” anh Nguyễn Huy Hoàng – chuyên gia trong giới đầu tư bất động sản cao cấp chia sẻ. Như một quy luật bất biến, đường thông tới đâu, giá đất tăng theo tới đó. Năm 2021 khi cung đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả hoàn thành, giá bất động sản sẽ tăng lên gấp 4,5 lần thời điểm hiện tại. Khi đó gà sẽ không còn đẻ trứng vàng nữa, mà vàng sẽ hóa kim cương.

Dọc 2 bên tuyến đường bao biển nối thành phố Hạ Long – Cẩm Phả, hiện nay đã có tới 33 dự án, phần lớn là đầu tư vào lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái, thương mại.Vincom Shophouse Cẩm Phả trên Quốc lộ 18 vừa có vị trí thuận lợi, được “bảo kê” giá trị khủng nhờ hạ tầng giao thông, vừa mang trong mình sức hút khó cưỡng của phân khúc shophouse với công năng linh hoạt – lợi ích tối đa. Khi đường bao biển thông tuyến, bãi tắm công cộng hiện hữu, tiềm năng du lịch của Vịnh Bái Tử Long được khai thác, khu vực phường Cẩm Bình sẽ trở thành trung tâm văn hóa sự kiện tập trung đón khách du lịch.Cùng nhiều tiềm năng vượt trội của ‘’quá trứng kim cương’’, nhu cầu thuê bất động sản ven biển phục vụ du lịch và kinh doanh là vô hạn.

Chiến lược “mỡ nó rán nó” khôn ngoan của nhà đầu tư

Tập đoàn Vingroup với những ” chính sách độc – lạ” chưa từng có trên thị trường luôn khiến mọi nhà đầu tư yên tâm tuyệt đối về lợi nhuận và bài toán vòng quay của dòng tiền. Chỉ cần bỏ ra khoảng 1,8 – 1,9 tỷ, nhà đầu tư vừa được sở hữu tài sản cố định ngay lập tức, vừa thu về lợi nhuận lâu dài, ít bị biến động nhờ tiềm năng cho thuê đỉnh cao ngay trong thời điểm hiện tại.

Các căn shophouse Cẩm Phả với vị trí trung tâm thành phố, nơi giao thoa các quần thể vui chơi giải trí và các địa điểm trọng yếu trong thành phố như: khu trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học, bến cảng, các địa danh du lịch. Mặt tiền thoáng rộng đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ, mở ra cơ hội kinh doanh không giới hạn mang đến “nguồn lợi kép”. Đây là những tiêu chí hoàn hảo về tiềm năng đầu tư cho thuê tuyệt vời.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng cao nhất hiện nay là 6%/năm, thay vì mang số tiền đó gửi ngân hàng, nhà đầu tư có thể sở hữu 1 căn shophouse đẳng cấp và thu về số tiền cực khủng hàng tháng. Hiện nay giá thuê nhà tại Vincom Shophouse Cẩm Phả đã lên tới 20 – 25 triệu/ tháng. Bằng việc miễn lãi suất trong 36 tháng và có thể nhận nhà cho thuê ngay, giá trị sinh lời lên tới 13%/ năm, gấp đôi so với lãi suất ngân hàng. Không những thế, nhà đầu tư còn được hưởng lợi kép từ giá trị bất động sản tăng hàng ngày. Với dự án đường bao biển sắp được đưa vào hoạt động, trung tâm thương mại Vincom Plaza nằm kề bên, cùng những tiềm năng sẵn có của địa phương, Vincom Shophouse Cẩm Phả chắc chắn là kênh đầu tư an toàn và lợi nhuận bền vững nhất hiện nay.

MGLAND – Đại lý phân phối độc quyền Vincom Shophouse Cẩm Phả

Hotline: 096 191 4188

You may also like...