KOCHAM và NovaGroup hợp tác đồng hành, phát huy tiềm lực

Qua biên bản thỏa thuận, KOCHAM và NovaGroup thống nhất sẽ phối hợp tổ chức các chương trình lớn về văn hóa – nghệ thuật; các lễ hội, sự kiện thể thao, vui chơi giải trí; các sự kiện xúc tiến thương mại, du lịch Hàn – Việt. Từ đó, phát triển mối quan hệ lâu dài với nhau, cũng như xây dựng mối quan hệ hợp tác với các thành viên và đối tác của KOCHAM, nhằm phát huy sức mạnh và tiềm lực tăng trưởng của các bên; đồng thời đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế – xã hội của hai đất nước.

Trong thời gian tới, hai bên tạo điều kiện tối đa để nghiên cứu, phát triển hợp tác trên tất cả các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm. KOCHAM sẽ khuyến khích các thành viên và đối tác của KOCHAM sử dụng sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái NovaGroup. NovaGroup cũng sẽ cung cấp các chính sách ưu đãi đặc biệt cho các thành viên và đối tác của KOCHAM.

Ông Shon Young IL, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại TP.HCM, cho biết: “Chúng tôi hy vọng KOCHAM và NovaGroup sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết và có những đóng góp thiết thực trong công cuộc khôi phục kinh tế, du lịch, thương mại của hai nước sau đại dịch Covid-19”.

KOCHAM và NovaGroup hợp tác đồng hành, phát huy tiềm lực - Ảnh 1.

You may also like...