Him Lam Vạn Phúc: Sôi động giao dịch tại sự kiện bán hàng tháng 4

Mới ra mắt vào trước Tết Nguyên Đán, Him Lam Vạn Phúc liên tục nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường. Đến nay, sau thời gian ngắn góp mặt trên thị trường, Him Lam Vạn Phúc đang dần trở thành điểm sáng của bất động sản khu Tây Thủ đô với nhiều điểm cộng ưu việt.

Sự có mặt của đông đảo khách hàng trong khung cảnh lãng mạn mang âm hưởng Paris cùng màn trình diễn nghệ thuật đầy màu sắc làm sôi động toàn bộ khán phòng, mang lại trải nghiệm mãn nhãn đầy thú vị cho các chủ nhân tương lai sở hữu Him Lam Vạn Phúc. Được đầu tư công phu và tỉ mỉ, sự kiện đã tạo thêm sức bật cho dự án và ghi dấu những thành công tiếp theo của Him Lam Land tại thị trường miền Bắc.

Phát biểu tại sự kiện, Bà Trần Thị Hải Huyền – Phó Giám đốc CN Hà Nội, Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam chia sẻ: “Là một trong những thương hiệu phát triển và kinh doanh dự án lớn và uy tín, chúng tôi luôn muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng qua từng dự án mà Him Lam Land phát triển. Với thiết kế độc đáo cùng nhiều lợi thế khác biệt so với các sản phẩm cùng phân khúc, Shophouse Him Lam Vạn Phúc chính là đứa con tinh thần mà Him Lam Land chắt chiu, trau chuốt dành tặng cho các khách hàng tại mảnh đất Hà Nội nghìn năm văn hiến.”

Để tri ân sự quan tâm của khách hàng đối với dự án, ngay trong sự kiện, Him Lam Land đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị quà tặng lên tới 250.000.000 VNĐ, trong đó: Giải Đặc biệt là 01 chiếc nhẫn kim cương trị giá 150.000.000 VNĐ, giải Nhất là 01 lượng vàng trị giá 56.000.000 VNĐ và giải Nhì là 7 chỉ vàng trị giá 40.000.000 VNĐ.

Him Lam Vạn Phúc: Sôi động giao dịch tại sự kiện bán hàng tháng 4 - Ảnh 1.

You may also like...