Ghế Massage KLC K99 – sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới ra mắt

Sự kiện đánh dấu một bước tiến đột phá và đầy tiềm năng không chỉ với thương hiệu KLC mà còn với ngành công nghiệp Ghế Massage tại Việt Nam.

Đây là siêu phẩm ghế massage được chờ đón giữa KLC & Cố vấn độc quyền TS.BS TĂNG HÀ NAM ANH sau 1 năm hợp tác. KLC K99 được áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại, đồng thời hội tụ toàn bộ những tính năng nổi bật.

Sau 1 năm nghiên cứu khách hàng chuyên sâu và được sự cố vấn tận tình của TS.BS Tăng Hà Nam Anh – vị chuyên gia đầy kinh nghiệm, người mở đường cho ngành Phẫu thuật Nội soi khớp Việt Nam vươn ra thế giới, KLC đã thần tốc xây dựng chiến lược để cho ra đời sản phẩm với mong muốn chinh phục thị trường Ghế Massage VIỆT NAM, hướng đến lý tưởng và sứ mệnh cao nhất: Vì một cộng đồng khỏe mạnh.

Và ngày hôm nay, sau 365 ngày ấp ủ, KLC vô cùng tự hào khi được giới thiệu ra thị trường Việt Nam mẫu ghế massage cao cấp hiện đại nhất, độc quyền chỉ có tại KLC, ghế massage KLC K99.

Xuất hiện với vẻ ngoài đầy kiêu hãnh nhờ thiết kế mạnh mẽ thách thức mọi giới hạn, nổi bật hơn cả là loạt tính năng cùng những chế độ massage độc quyền, Ghế Massage toàn thân KLC K99 thực sự là một sự kết hợp quá hoàn hảo. Có thể thấy những gì hiện đại nhất của công nghệ đều được thu nhỏ lại bằng một chiếc ghế massage cao cấp này.

Ghế Massage KLC K99 – sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới ra mắt - Ảnh 1.

You may also like...