FrieslandCampina, di sản 150 năm toàn cầu và sứ mệnh vì một Việt Nam vươn cao vượt trội

Cốt lõi cho thành công này chính là việc kế thừa và phát huy đúng đắn di sản 150 năm của tập đoàn trong bối cảnh Việt Nam.

Di sản 150 năm “từ đồng cỏ đến ly sữa” lan tỏa trên toàn cầu

Được thành lập vào năm 1861 của thế kỷ 19, tập đoàn sữa FrieslandCampina sở hữu di sản và cũng là bí quyết kinh doanh, phát triển độc đáo – đó chính là qui trình kiểm soát chất lượng khép kín từ đồng cỏ đến ly sữa, phát triển bền vững và hành động vì tương lai. Di sản 150 tuổi này đã thiết lập chuẩn mực của ngành sữa Hà Lan và thế giới.

Có thể nói, “từ đồng cỏ đến ly sữa” chính là DNA của tập đoàn, DNA này được nhân rộng ở hơn 100 quốc gia như một tiêu chuẩn quản lý chất lượng đồng nhất mang tên ‘chuẩn Hà Lan’ trên toàn cầu.

Bộ quy chuẩn chất lượng “từ đồng cỏ đến ly sữa” được cải tiến liên tục theo nhu cầu của người tiêu dùng ở từng quốc gia, theo xu hướng phát triển của xã hội và định hướng sức khỏe, dinh dưỡng từ các tổ chức uy tín thế giới như WHO, FAO…

Tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á, tập đoàn đã triển khai các nghiên cứu về dinh dưỡng như Khảo sát nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Đông Nam Á (SEANUTs) để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu dinh dưỡng địa phương qua các sản phẩm tiêu biểu như sữa tươi Cô Gái Hà Lan, sữa bột Friso, thức uống dinh dưỡng Fristi, Yomost, sữa đặc Trường Sinh …

Sứ mệnh mới tại Việt Nam và những thành quả ấn tượng

Với hành trình hơn một phần tư thế kỷ sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam, FrieslandCampina hiểu điều gì cần thiết nhất cho sự phát triển bền vững của đất nước hình chữ S. Với sứ mệnh mới Vì một Việt Nam vươn cao, vượt trội, FCV thực hiện 3 trọng tâm chính: (1) Giáo dục và phát triển dinh dưỡng cho trẻ em; (2) Nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đặc biệt của các nông hộ chăn nuôi bò sữa đối tác; (3) Bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

FrieslandCampina, di sản 150 năm toàn cầu và sứ mệnh vì một Việt Nam vươn cao vượt trội - Ảnh 1.

You may also like...