EVS ra mắt nhận diện thương hiệu mới

Ngày 21/01/2022 vừa qua, Công ty cổ phần chứng khoán Everest (EVS) đã ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đồng thời đánh dấu mốc 15 năm hình thành và phát triển của Công ty với nhiều sự kiện và thành tựu nổi bật.

Lý do của sự thay đổi nhận diện thương hiệu xuất phát từ việc EVS thay đổi chiến lược kinh doanh từ năm 2021: Chuyển đổi từ mô hình công ty chứng khoán truyền thống sang mô hình của một công ty lấy nền tảng là công nghệ để phát triển đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ về đầu tư tài chính. Quyết định này chủ yếu đến từ chính làn sóng đầu tư chứng khoán trong những năm gần đây với sự tham gia chủ yếu từ những nhà đầu tư cá nhân, đặc biệt là nhóm nhà đầu tư trẻ thuộc thế hệ Z vốn rất quan tâm đến tự chủ tài chính và bắt đầu học cách kiếm tiền từ rất sớm.

Logo mới của EVS  được lấy cảm hứng từ vòng tròn âm dương trong Đạo học phương Đông, được thể hiện bởi hai dải xoáy tượng trưng cho sự tuần hoàn và linh hoạt biến đổi không ngừng, cũng giống như EVS sẽ luôn không ngừng thay đổi để thích nghi và phát triển, bắt kịp thị trường và thị hiếu của Khách hàng. Bên cạnh đó, logo còn mang ý nghĩa về sự cân bằng và hoà hợp giữa những giá trị cốt lõi và những xu hướng mới để từ đó EVS sáng tạo nên những sản phẩm dịch vụ chất lượng dành cho Khách hàng.

EVS ra mắt nhận diện thương hiệu mới - Ảnh 1.

You may also like...