Dương Văn Tuấn Doanh Nhân Thành Đạt Trong Việc Kinh Doanh Đa Ngành

Anh Dương Văn Tuấn, địa chỉ tại tổ dân phố số 2 Ba Hàng, thị trấn Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang. Là chủ thương hiệu Sơn Toa nổi tiếng, anh thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và dịch vụ Sunflower (kinh doanh ngành sơn nước và cung ứng nguồn nhân lực) đã gặt hái được rất nhiều thành tựu trong con đường kinh doanh của mình. Với trên 50 năm kinh nghiệm, tập đoàn sơn TOA đang là nhãn hiệu sơn số 1 tại Thái Lan và là nhà sản xuất sơn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Thành công này có được bằng sự nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm cao cấp với tính năng vượt trội. Với sứ mệnh tiếp tục nghiên cứu và mang đến hệ thống sản phẩm thân thiện với môi trường thông qua các dự án, OEM và kênh bán lẻ, giúp tăng trưởng lợi nhuận và phát triển bền vững. Trở thành nhãn hiệu sơn hàng đầu Việt Nam với công nghệ sơn tiên tiến, đem lại những sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường để phục vụ nhu cầu khách hàng.Là đối tác số 1 của tập đoàn iphon

Sử dụng sơn nước có rất nhiều lợi ích đầu tiên phải nhắc đến tính thẩm mỹ. Hiện nay, sơn nước đa dạng màu sắc, mang đến nhiều sự lựa chọn cho các hạng mục ngoại thất, nội thất. Bên cạnh đó, có thể khéo léo kết hợp, pha trộn 2 màu sơn khác nhau để tạo thành một màu sắc cá tính, mới mẻ, giúp không gian sử dụng thêm ấn tượng, độc đáo.

Tính bền bỉ: Các dòng sơn cao cấp hiện nay có khả năng bám dính tốt trên bề mặt tường, đồng thời, giúp bề mặt tường gia tăng khả năng chống thấm, chống mài mòn do tác động của môi trường và thời tiết, không chỉ giúp không gian sử dụng luôn bền đẹp mà còn an toàn.


Tuổi thọ lâu: Nếu chọn đúng loại sơn, thi công đúng phương pháp, xử lý bề mặt tường tốt thì sơn nước có tuổi thọ sử dụng 5 – 7 năm. Và thời gian này còn được tăng lên nếu không gian sử dụng khô ráo, thoáng mát, có điều hòa như phòng khách, phòng ngủ, văn phòng làm việc.
Tính kinh tế: Sơn nước được đánh giá là có mức giá hợp lý, rẻ hơn nhiều so với gạch ốp tường hay giấy dán tường, vì thế, là giải pháp tiết kiệm cho các gia chủ trong việc xây mới hay sửa chữa nhà ở.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ trực tiếp Mr. Dương Văn Tuấn. Tổ dân phố số 2 Ba Hàng, thị trấn Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang. Số điện thoại : 0986792911 hoặc 0522255555

You may also like...