Độc quyền phát sóng Formula 1, MotoGP và UFC, K+ dẫn đầu về nội dung thể thao

Như vậy, khán giả Việt Nam sẽ tiếp tục được tận hưởng “ngợp thể thao” với đa dạng các giải đấu đắt giá nhất hành tinh trên tất cả nền tảng của Truyền hình K+. Sự kiện này thêm lần nữa khẳng định vững chắc vị trí dẫn đầu về nội dung thể thao của K+.

Formula 1, MotoGP, UFC là những giải đấu lớn với số lượng người hâm mộ đông đảo

Là thương hiệu thể thao bậc nhất hành tinh với những ai đam mê tốc độ, giải Formula 1 được đông đảo người hâm mộ mong đợi, đặc biệt đã để lại rất nhiều tiếc nuối khi không thể tổ chức tại Việt Nam do dịch Covid.

Khi kênh Fox Sports ngừng phát sóng tại Châu Á và người hâm mộ Formula 1 tại Việt Nam lo sợ không thể thưởng thức môn thể thao này thì nay chính K+ sẽ là đơn vị duy nhất mang đến cho khán giả những chặng đua cuối cùng hấp dẫn nhất của năm 2021 cùng trọn vẹn mùa giải Formula 1 vào năm 2022.

Năm nay, Formula 1 đang trải qua mùa giải kịch tính nhất trong vòng 10 năm trở lại đây với sự đua tranh của Lewis Hamilton và Max Verstappen cùng sự vươn lên của các tay đua trẻ như Lando Norris, Daniel Ricciardo hay cựu binh Fernando Alonso trong màu áo của các đội đua lừng danh như Mercedes, Red Bull Racing, McLaren, Ferrari… Song song với các chặng đua Formula 1 kịch tính, K+ sẽ chiêu đãi khán giả các talkshow trực tiếp mang tên Speed+ do K+ sản xuất với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao tốc độ tại Việt Nam.

Độc quyền phát sóng Formula 1, MotoGP và UFC, K+ dẫn đầu về nội dung thể thao - Ảnh 1.

You may also like...