Doanh nghiệp tăng cường sức đề kháng với gói giải pháp vận hành giao dịch số miễn phí của FPT IS

Trước bối cảnh dịch bệnh Covid-19 phức tạp diễn ra trên diện rộng, bao phủ 40 tỉnh thành trên toàn quốc đã tiếp tục gây ra những tác động không nhỏ cho hoạt động của nhiều doanh nghiệp, Công ty Hệ thống Thông tin FPT – FPT IS triển khai gói trợ lực 0 đồng giúp doanh nghiệp vận hành giao dịch số với trọn bộ giải pháp Hóa đơn điện tử, Hợp đồng điện tử, Trích xuất dữ liệu và Quản lý hóa đơn đầu vào và Chữ ký số.

Trọn bộ 04 giải pháp giúp doanh nghiệp “không chạm” trong quá trình tương tác, giao dịch với khách hàng nhưng vẫn đảm bảo thực hiện các giao dịch một cách kịp thời, thông suốt, minh bạch, chính xác và an toàn bảo mật, giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên tới 70% thời gian và chi phí cho việc chuyển phát, in ấn, ký duyệt cũng như tổng hợp dữ liệu so với phương cách truyền thống. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi việc trao đổi, tương tác, giao dịch trực tiếp với khách hàng bị hạn chế, thậm chí tại nhiều khu vực, tỉnh thành có mức độ lây nhiễm cao trở thành việc bất khả thi.

Cụ thể từ nay đến ngày 15/09/2021, doanh nghiệp có thể đăng ký sử dụng gói giải pháp hoàn toàn miễn phí tại giaodichso.fpt.com.vn, bao gồm: 500 hóa đơn điện tử FPT.eInvoice và miễn phí bản quyền sử dụng trong vòng 1 năm; 50 hợp đồng điện tử FPT.eContract và miễn phí bản quyền sử dụng trong vòng 1 năm; Trích xuất dữ liệu và quản lý hóa đơn đầu vào FDA cho 200 hóa đơn và miễn phí bản quyền sử dụng trong vòng 1 năm; 03 tháng sử dụng miễn phí chứng thư số FPT.CA và giảm 40% chi phí token ký.

Gói giải pháp nằm trong hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ Made by FPT được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ lõi như AI, Cloud…và có khả năng ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực như chính phủ điện tử, giao thông, y tế, tài chính ngân hàng, viễn thông, giáo dục, sản xuất góp phần giúp các doanh nghiệp tối ưu vận hành, đột phá hiệu suất, tăng cường trải nghiệm khách hàng.

Ông Lê Thanh Bắc – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ điện tử – FPT IS chia sẻ: “Chúng tôi sẵn sàng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm, hợp lực giúp các doanh nghiệp bằng các giải pháp đơn giản, có thể áp dụng được ngay trong ngày và tối ưu chi phí rõ rệt. Việc ứng dụng các giải pháp sẽ tạo ra được những thay đổi căn bản trong cách vận hành không chạm, không giấy tờ, phi khoảng cách, giúp doanh nghiệp chủ động thích ứng, duy trì kinh doanh đồng thời tiết kiệm chi phí”.

Với giải pháp hợp đồng điện tử FPT.eContract – nền tảng hợp đồng điện tử đạt giải thưởng Stevie Awards Châu Á Thái Bình Dương giúp gần 50,000 hợp đồng/hồ sơ ký kết thành công, doanh nghiệp có thể số hoá quy trình ký kết, chuyển tiếp hợp đồng đến đối tác, thông báo nhắc ký và lưu trữ toàn bộ hồ sơ, hợp đồng trên một nền tảng duy nhất. Doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều hình thức ký số như ký bằng ảnh hay bằng chữ ký số token như FPT.CA. Với FPT.eInvoice, việc xuất hóa đơn, ký duyệt, gửi email cho khách hàng được thực hiện tự động theo đúng chuẩn cấu trúc hóa đơn điện tử theo khuyến nghị của Tổng cục Thuế. Với FDA, các doanh nghiệp chỉ mất 8s cho việc thu thập thông tin hóa đơn từ điện thoại, email tập trung, trích xuất dữ liệu cho mỗi hóa đơn đầu vào.

Doanh nghiệp tăng cường sức đề kháng với gói giải pháp vận hành giao dịch số miễn phí của FPT IS - Ảnh 1.

You may also like...