Đầu tư BĐS Bình Dương an toàn với 350 triệu

Không khó để lý giải vì sao Bình Dương lại giữ ngôi vương lâu đến vậy trên bản đồ đầu tư địa ốc. Cuộc lột xác về hạ tầng và khơi thông chính sách đã tạo ra một bước đệm lớn để nhà đất Bình Dương liên tiếp thực hiện những cú hích lớn, xứng tầm “miền đất hứa” của bất động sản vùng ven.

Tuy nhiên, kéo theo sự tăng nhiệt của thị trường giao dịch, những cuộc dịch chuyển của dòng vốn, mặt bằng giá, thị hiếu,… bắt buộc phải diễn ra như một quy luật tất yếu. Điều này khiến không ít nhà đầu tư đặt ra câu hỏi, liệu rằng vốn mỏng có còn phù hợp để tìm cơ hội tại Bình Dương?

Giá BĐS Bình Dương đã và đang tăng nhiệt

Khoảng thời gian đầu năm 2020 đến nay, mặc dù không tránh khỏi những tác động tiêu cực bởi đại dịch Covid-19 nhưng số lượng doanh nghiệp đổ về Bình Dương vẫn liên tục tăng. Điều này một lần nữa chứng minh được sức hút từ thị trường này, bao gồm trên nhiều phương diện: quỹ đất của địa phương còn nhiều, dư địa phát triển dự án và nhu cầu nhà ở cao, nguồn cung dự án bài bản còn thiếu,… Vì vậy, phần lớn dự đoán trong năm 2021 đều cho rằng, Bình Dương vẫn là thị trường có khả năng chiếm sóng cực kỳ lớn tại khu vực phía Nam.

Hiện nay, mặt bằng giá nhà đất Bình Dương có sự thay đổi đáng kể và thể hiện sự phân hóa khá rõ nét, nhiều khu vực tăng đến 30% – 40%. Tất nhiên, những thành phố, đô thị trung tâm luôn lọt vào nhóm đứng đầu về giá nhưng không hẳn là lựa chọn duy nhất.

Xu hướng dịch chuyển về các huyện, thị xã lân cận cũng bắt đầu tăng nhiệt và thiết lập lại toàn bộ không khí giao dịch. Không đơn thuần là đi tìm phương án tốt hơn cho tài chính mà dưới góc nhìn của nhà đầu tư, họ xem đây là bước đi đón đầu cơ hội. Bởi khi xét về lâu dài, Bình Dương đang trong quá trình tạo ra sự phát triển đồng bộ, cơ hội gần như hiện diện ngang nhau.

Phúc An Garden – Điểm đến an toàn cho dòng vốn và cơ hội

Được nhắc đến như một điểm sáng của nhà đất Bàu Bàng nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung, Phúc An Garden là dự án Khu đô thị xanh đánh dấu nhiều bước đột phá của Trần Anh Group.

Đầu tư BĐS Bình Dương an toàn với 350 triệu - Ảnh 1.

You may also like...