Đại dự án 2.000ha lớn nhất miền Trung của Tập đoàn FLC hoàn thiện pháp lý, dự kiến khánh thành giai đoạn 2 vào năm 2022

Ngày 16/12/2021, Sacombank và FLC ký kết hợp tác nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn của khách hàng cá nhân mua bất động sản tại dự án FLC Quảng Bình, sau khi đã hợp tác đa dạng và toàn diện trên nhiều lĩnh vực.

Liên quan đến dự án này, Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Sacombank cho biết Sacombank đã đến và có sự thẩm định kĩ càng về pháp lý dự án cũng như trực tiếp thấy được quy mô và tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai trong bối cảnh Quảng Bình đang sở hữu những điểm du lịch đẹp nhất thế giới và nền văn hóa lịch sử lâu đời. 

“Sau khi thẩm định kỹ càng, Ngân hàng Sacombank cam kết sẽ dành cho khách hàng của FLC những ưu đãi vượt trội hơn hẳn những hợp tác thông thường”, bà Diễm nhấn mạnh.

Với tổng diện tích gần 2.000 ha, tổng vốn đầu tư 20.000 tỷ, FLC Quảng Bình là một trong những dự án hạ tầng du lịch quy mô hàng đầu tại Quảng Bình cũng như Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Sau khi đưa vào vận hành giai đoạn 1, giai đoạn 2 của dự án dự kiến sẽ được khánh thành trong 2022, với nhiều hạng mục trọng điểm như khách sạn 5 sao và Tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế.

Đại dự án 2.000ha lớn nhất miền Trung  của Tập đoàn FLC hoàn thiện pháp lý, dự kiến khánh thành giai đoạn 2 vào năm 2022 - Ảnh 1.

You may also like...