Công ty TNHH Dich Vụ Thương Mại Hi Chi – Nước Sạch Đến Mọi Nhà

Sử dụng nguồn nước sinh hoạt sạch, an toàn góp 1 phần rất lớn trong việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Nếu bạn luôn nghĩ nước sinh hoạt gia đình đã sạch và an toàn hãy kiểm tra ngay bể nước, bồn chứa nước của gia đình mình. mức độ ô nhiễm của nước sinh hoạt nếu không sử dụng máy lọc nước. Sử dụng nguồn nước không đảm bảo sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe, các bệnh về viêm da, tiêu chảy, các bệnh về đường ruột cho đến các vấn đề nghiêm trọng hơn như ung thư nếu nguồn nước có chứa các chất độc hại trong tự nhiên hoặc nhiễm độc do các nhà máy, cơ quan xả thải không đúng quy trình

Công ty TNHH Dich Vụ Thương Mại Hi Chi là thương hiệu phân phối thiết bị xử lý nước, vật liệu lọc nước, lắp đặt máy lọc nước gia đình, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, cung cấp linh phụ kiện vật tư lọc nước tiêu hao. Chúng tôi Tư vấn & thi công lắp đặt hệ thống lọc nước nước sinh hoạt gia đình, toà nhà, khách sạn, công nghiệp. Phân phối lắp đặt các máy lọc nước tổng cao cấp dành cho Resort, Biệt thự, Villa, chung cư cao cấp. Lắp đặt bộ lọc nước đầu nguồn, bình lọc nước gia đình, Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp, Hệ thống khử khoáng, Hệ thống xử lý nước mềm chuyên dụng.

TNHH Dich Vụ Thương Mại Hi Chi là địa chỉ đáng tin cậy của Quý Khách hàng tại Việt Nam với nguồn hàng phong phú nhập khẩu từ những nước phát triển. Cùng đội ngũ Kỹ sư môi trường được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, Công ty TNHH Dich Vụ Thương Mại Hi Chi luôn không ngừng phát triển, nghiên cứu để mang lại những giá trị sống tốt đẹp nhất cho quý khách hàng.Với kinh nghiệm tham gia thị trường lọc nước nhiều năm. Công ty chúng tôi sẽ góp phần đem.lại những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích về nghành nước nói chung cũng như lọc nước nói riêng, giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sự quan trọng của tài nguyên nước.. Từ đó chúng ta cùng chung tay bảo vệ nguồn nước quý giá này tốt hơn. Ngoài ra, Chúng tôi cung cấp các giải pháp, thiết bị xử lý nước cấp, nước thải, nước hồ bơi, nước nuôi trồng thủy hải sản tối ưu.

Với tiêu chí cung cung cấp các giải pháp sản phẩm tối ưu nhất cho Khách hàng, chúng tôi tối ưu từ mô hình công ty. Giảm thiểu chi phí doanh nghiệp thấp nhất, hiệu quả nhất. Với mô hình công ty đáp ứng đủ tiêu chí Pháp lý – Uy tín – Hợp lý – Chất lượng tốt. Phát triển sản phẩm – kỹ thuật và công nghệ là một trong những chiến lược trọng yếu. Chúng tôi đã và đang hợp tác nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng công nghệ mới cùng nhiều đối tác ngoài nước, với mục tiêu đạt được thành quả trong kỹ thuật xử lý nước và môi trường, nâng cao tầm vóc cho công nghệ môi trường Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra. Ngoài ra, Chúng tôi luôn học hỏi, lắng nghe những chia sẻ đóng góp của khách hàng để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh hơn. Tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam Lớn mạnh, hướng tới mở rộng thị trường được nhiều người biết đến Hi Chi.

Website : hichi.vn
Fanpage :https://www.facebook.com/ctyhichi
Hotline : 090 374 42 40
Hệ Thống Lắp Đặt Lọc Nước

You may also like...