Chuyên Gia Phun Xăm Thẩm Mỹ Mai Tường Vy – Thương hiệu Tee 8 Với Sản Phẩm Chân Mày Phượng Hoàng

Mai Tường Vy chị tốt nghiệp đại học tài chính marketing. Từng là tiếp viên hàng không 10 năm của Vietnam Airlines. Hiện tại chị đang là chuyên gia phun xăm hàng đầu tại Việt Nam. Với cơ sở uy tín, chất lượng, nổi tiếng hiện nay với thương hiệu Tee 8 với sản phẩm Chân Mày Phượng Hoàng. Tại địa chỉ 158 Phan Xích Long Phường 7 Quận Phú Nhuận.

Phun xăm được biết đến là bộ môn trang điểm bán vĩnh cửu. Đây là kỹ thuật giúp cho chị em có được cặp chân mày đẹp có độ bền cao mà không mất thời gian trang điểm. Sở hữu một đôi lông mày dày và dài trong nhân tướng học sẽ mang lại sự thuận lợi cho cuộc sống của họ. Chính vì vậy, công nghệ phun xăm chân mày ra đời để giúp các chị em có một cặp lông mày đẹp và hài hòa với gương mặt là bổn phận và trách nhiệm của Phun Xăm Thẩm Mỹ Tee 8. Những ai không may sở hữu một cặp chân mày thưa, nhạt màu…Sẽ ảnh hưởng tới tổng thể gương mặt. Nắm được nhu cầu làm đẹp chân mày của các chị em, phương pháp phun xăm chân mày tự nhiên đã ra đời và giúp chị em trở nên tươi tắn và đẹp hơn. Không phải tự nhiên mà nhiều người tìm tới phương pháp làm đẹp lông mày này. Với những ưu điểm của phun xăm chân mày, lông mày sau đã chiếm được trọn tình cảm của các chị em. Với cặp chân mày đẹp sẽ giúp bạn có được cặp lông màu tự nhiên, sắc nét và hài hòa với gương mặt. Phương pháp xăm chân mày tự nhiên khắc phục tối đa nhược điểm cho những lông mày xấu, thưa, nhạt màu, lông mày hỏng… Giúp bạn không còn phải tốn nhiều thời gian mỗi ngày để vẽ chân mày cũng như chi phí cho mua dụng cụ kẻ mày. Với phương pháp này, bạn có thể làm đẹp chân mày một lần và sử dụng với thời gian lâu dài mà không lo bị mất màu.

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ đem lại nhiều cơ hội làm đẹp cho các chị em. Nhưng ngày nay, với nhiều cơ sở kém chất lượng mọc lên khiến nhiều chị em cảm thấy bối rối trong việc tìm kiếm một cơ sở uy tín để thực hiện hay. Đến với Phun Xăm Thẩm Mỹ Tee 8, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ mới nhất trên thế giới. Đội ngũ các chuyên viên thẩm mỹ giỏi, có tay nghề cao khi biết cách tạo dáng chân mày hoàn chỉnh nhất cho bạn, đem lại kết quả hoàn hảo phù hợp với tổng thể gương mặt. Trang thiết bị y tế, máy phun thêu chất lượng, mực xăm chất lượng và an toàn tuyệt đối với cơ thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không đau đớn hay có biến chứng xảy ra sau quá trình thẩm mỹ. Cùng với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong ngành, Phun Xăm Thẩm Mỹ Tee 8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để khắc phục những nhược điểm trên gương mặt và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo.

Bên cạnh đó Tee 8 cũng là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi năm trung tâm giúp cho hàng ngàn học viên có được những kiến thức chuyên sâu, vững tay nghề và ngày một phát triển. Tee 8 được điều hành bởi Mai Tường Vy. Chị được mệnh danh là “đôi bàn tay phù phép” giúp chị em sở hữu cặp chân mày tự nhiên với kỹ thuật hiện đại. Là một trong những chuyên gia trẻ, tài năng của ngành làm đẹp, Mai Tường Vy đã ghi dấu ấn mạnh đối với thị trường ngành phun xăm bằng nhiều kĩ thuật hiện đại. “Việc ứng dụng kiến thức nhân tướng học vào thẩm mỹ được coi là một bước tiến mới trong kỹ thuật của ngành thẩm mỹ. Các kỹ thuật ứng dụng tư duy và kiến thức nhân tướng học này sẽ giúp khai vận cho khách hàng. Tất cả các kỹ thuật này được hỗ trợ thực hiện phần lớn bằng máy tự động, giảm tải một phần sự tác động lực thủ công của kỹ thuật viên khi thực hiện”, chuyên gia Mai Tường Vy chia sẻ. Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Mai Tường Vy người tiên phong xu hướng thẩm mỹ phong thủy bằng kỹ thuật phoenix dance va dragon plying, các kỹ thuật viên Việt Nam dễ dàng có thể trở thành những chuyên gia trong xu hướng này. Liên hệ: Địa chỉ 158 Phan Xích Long Phường 7 Quận Phú Nhuận.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

You may also like...