Chuyên Gia Địa Lý Phong Thủy Lưu Huyền Khoa – Chuyên Đánh Giá Khí Của Đất Theo Địa Lý Uy Tín Tận Tâm

Lưu Văn Hoành nghệ danh pháp sư là Lưu Huyền Khoa. Thầy tốt nghiệp học viện khổng tử năm 2001. Học Kinh pháp Binh thư từ nhỏ, gia truyền nhiều đời họ Lưu tại đền hùng Phú Thọ chuyên về địa lý phong thủy. Hiện tại thầy đang là chuyên gia tư vấn vận mệnh để chữa bệnh, chuyên đánh giá khí của đất theo địa lý, sắp xếp bố trí văn phòng cơ quan, nhà ở theo phong thủy hiện đại. Là người đi đầu phát triển rộng rãi môn dự đoán Kinh dịch trong cộng đồng mạng xã hội như youtube facebook với thương hiệu Lưu Huyền Khoa và kinh doanh về sản phẩm Tróc Long La Kinh công cụ đo phong thủy cho các thầy đo hướng nhà, tìm phương vị tọa hướng các cung trong huyền không phi tinh, huyền không đại quái, thủy pháp. Phong thủy bát trạch và xác định mạch khí địa lý. Tầm long, điểm huyệt. xác định kết cấu lòng đất, kiêm đo hướng vô cùng chuẩn xác, không bị nhiễu. Dùng cho cả địa lý và phong thủy, các vật phẩm chiêu tài và hóa giải bệnh tật, bốc thuốc nam trị bệnh cân bằng âm dương. Ngoài ra thầy còn cung cấp sim số đẹp hợp phong thủy.

 

Thầy Lưu Huyền Khoa ông xuất thân trong một gia đình nhà họ Lưu kế thừa truyền thống học hành, nghiên cứu của dòng họ, bốc thuốc chữa bệnh bằng Đông Y. Sau này có điều kiện giúp đỡ người khác, thật không khó để biết trước vận hạn. Nhưng làm thế nào để né tránh, chỉ có ‘đức năng thắng số’, nghĩa là dùng âm đức cũng như phong thủy như một trợ duyên rất tốt để thay đổi vận mệnh của mỗi người. Nhờ cơ duyên mà thầy đã quy y và nhận ra con đường chân chính đi đến sự giải thoát mọi khổ đau đó là nhờ ánh sáng của Phật pháp… Cơ duyên với bộ môn Phong thủy và những ứng dụng trực tiếp vào cuộc sống.

 

 

Thầy quan niệm, làm người thầy phong thủy, khi tư vấn cho khách hàng phải tư vấn kỹ lưỡng, làm cẩn thận hơn cả làm cho chính bản thân mình. Với tâm đức và kinh nghiệm của người làm nghề, thầy luôn tận tình tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu, hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất. Thầy giúp bạn nắm các kiến thức căn bản về phong thủy ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày của bạn, tìm ra vị trí thích hợp để xây dựng cao ốc, công ty, văn phòng kinh doanh, thiết kế, trang trí nội thất theo phong thủy sao cho đem lại nhiều thuận lợi, may mắn, tốt đẹp và hạn chế vận rủi, tai họa …Tổ chức gian sống mang lại nhiều thay đổi tích cực như cuộc sống vật chất được nâng cao, môi trường sống trong lành hơn và tinh thần của bạn tràn đầy sức sống, tươi trẻ, lành mạnh. Nhờ vào phong thuỷ đã góp phần cải thiện cuộc sống của một số người trở nên tươi vui và hạnh phúc hơn. Một điều cần lưu ý là phong thủy hoàn toàn không phải là mê tín, mù quáng mà chúng ta chỉ vận dụng lý luận phong thủy nhà ở nhằm đem lại sinh khí, vượng khí cho sức khỏe và tinh thần của con người.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, cây, đám mây và đại dương

Liên hệ tại khu vực phú thọ, hotline 0978.978.777 Zalo 0904821913

You may also like...