Chiến dịch marketing ‘xâm chiếm’ của Prada: Phân phối túi chính hãng giá 3 USD trong chợ, người dân ùn ùn kéo đến ‘check-in’, mua hàng

Mới đây, Prada – tập đoàn đồ xa xỉ của Ý, đã tạm thời chuyển sự chú ý từ các trung tâm mua sắm sang trọng ở Thượng Hải sang một số khu chợ ẩm ướt bình dân của thành phố.

Hàng nghìn người đã đổ xô đến chợ Wuzhong với mục đích duy nhất là “check-in với các loại rau củ được gói trong bao bì hay túi giấy “chính hãng” Prada. Từ khi sự kiện kéo dài 2 tuần bắt đầu từ ngày 27/9, nhiều người tiêu dùng (chủ yếu là người trẻ, thích “tự sướng” và mê đồ hiệu) đã tập trung tại khu chợ này để chụp ảnh khoe lên mạng xã hội.

Liu Bin và mẹ vợ, người có quầy bán rau củ, trái cây và rau gần lối vào chợ, nói rằng nhiều người trẻ đã ghé qua đây với mục đích trên. Thậm chí, một số người dùng mạng xã hội còn gọi Wuzhong là “chợ ẩm thực thời trang nhất”. Một người bình luận: “Đó là sản phẩm Prada duy nhất mà tôi có thể mua”.

Chiến dịch marketing ‘xâm chiếm’ của Prada: Phân phối túi chính hãng giá 3 USD trong chợ, người dân ùn ùn kéo đến ‘check-in’, mua hàng - Ảnh 1.

You may also like...