Chia Sẻ Của Chuyên Gia Cố Vấn Tài Chính Manulife Hồ Thị Mộng Liên Về Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Manulife là công ty bảo hiểm lớn hàng đầu VN. Chuyên đào tạo và cấp bằng để đảm bảo chất lượng cho các đại lý của Tập đoàn. Điều tuyệt vời hơn nữa là, chương trình đào tạo này hoàn toàn miễn phí cho các nhân viên mới. Nhờ đó mà Hồ Thị Mộng Liên được học tập, tích lũy vốn kiến thức, kinh nghiệm và bằng cấp chỉ trong một thời gian ngắn. Chị tốt nghiệp Cao Đẳng Kế toán, trường Cao Đẳng sư phạm Huế, có bằng tư vấn tài chính của hiệp hội Quốc Tế LIMRA MFA Hiện tại chị đã anh trở thành Quản lý Cấp Cao Tại Công Ty TNHH Manulife ( Việt Nam). Và là Cố vấn tài chính xuất sắc nhất của Manulife. Cũng như các ngành nghề khác, tài chính – bảo hiểm không dành cho tất cả mọi người.

Là một nhà cố vấn cho Tập đoàn, trong các buổi phỏng vấn ứng viên, Mộng Liên, đặc biệt chú trọng các yếu tố: tư duy kinh doanh, tính kỷ luật, sự chính trực, kiên nhẫn và đặc biệt là sự sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Nghề cố vấn tài chính được đánh giá cao bởi nó không chỉ tập trung vào việc bán hàng dựa vào sản phẩm, mà còn cung cấp sự tư vấn ý nghĩa về tài chính. Họ là người đồng hành giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn sáng suốt để đạt được mục tiêu tài chính cụ thể. Những mục tiêu đó bao gồm từ việc đầu tư giáo dục cho con cái, xây dựng kế hoạch nghỉ hưu an nhàn, cho đến việc bảo vệ sức khỏe và tài chính trước những rủi ro không lường trước. Tại Việt Nam, nhiều người dân chưa có thói quen chủ động tìm kiếm giải pháp tài chính như ở các nước phát triển. Tuy nhiên, xu hướng này đang dần thay đổi, nhất là sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Đây là cơ hội cho những người am hiểu về đầu tư tài chính thoát khỏi vùng an toàn để đi đến thành công. Mộng Liên chia sẻ:

Trong suốt nhiều năm qua, Mộng Liên đã không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, nỗ lực làm việc và đạt được các thành tích cao. Trong công việc, Mộng Liên luôn đề cao lợi ích của khách hàng, lựa chọn đứng về phía lợi ích của khách hàng, chị luôn làm việc trách nhiệm, tư vấn đúng, đủ và không ngừng học hỏi, trau dồi, nâng cao kiến thức. Sau những trải nghiệm thực tế ở lĩnh vực Tài chính – Bảo hiểm, Mộng Liên chia sẻ: “Tài chính vững mạnh là điều vô cùng quan trọng với mỗi Quốc gia, mỗi gia đình và mỗi cá nhân”. Vì vậy, Mộng Liên quyết định phát triển sự nghiệp, không dừng chân ở vị trí là người tư vấn bảo hiểm nữa, chị nung nấu khát vọng, nâng cấp bản thân trở thành một nhà CỐ VẤN TÀI CHÍNH để giúp khách hàng của mình đạt sự chủ động, tự do về tài chính.

Lí do bạn nên chọn bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Với Manulife, khách hàng hoàn toàn an tâm khi được các tư vấn viên bảo hiểm tư vấn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với kế hoạch tương lai. Là thành viên của Manulife Financial – Tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở tại Canada, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… Cho hơn 500.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 45 văn phòng trên 32 tỉnh thành cả nước. Với cam kết “Vì tương lai của bạn”, thương hiệu Manulife luôn thể hiện được sự vững mạnh, đáng tin cậy, uy tín và hướng đến tương lai trong quá trình hoạt động của mình suốt hơn 12 năm qua tại Việt Nam.
Liên Hệ: Số điện thoại: 0777468123-0325468123, email: [email protected], [email protected]
Địa chỉ nơi làm việc: tầng 4 toà nhà trường tiền Plaza 18 Lê lợi, Phường Vĩnh Ninh, TP Huế

 

 

 

You may also like...