Chào sinh nhật tuổi 28, VPBank tung “cơn mưa” quà tặng cho khách hàng

Nhằm thu hút khách hàng sử dụng các dịch vụ tài chính, đặc biệt là giao dịch online, không dùng tiền mặt trong giai đoạn Covid-19, nhiều ngân hàng thời gian qua liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tùy vào từng thời điểm như sinh nhật, chào hè, ngày lễ…mà chính sách ưu đãi hay số lượng quà cho khách hàng cũng vô cùng phong phú, đa dạng.

Hầu hết các nhà băng đều áp dụng chính sách tặng quà ngay cho khách ngay sau khi hoàn thành giao dịch theo quy định kèm theo một số quyền lợi hoặc bốc thăm trúng thưởng khác. Với những chương trình này, điều mà khách hàng nhận được nhiều khi không chỉ là sự nhanh chóng, tiện lợi mà còn là những niềm vui nhận quà, qua đó giảm bớt sự uể oải, chán nản do tác động của dịch bệnh gây ra.

Chị Lê Mỹ Tiên (38 tuổi, TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ, vừa rồi chị đã cài đặt ngân hàng số VPBank NEO của VPBank để tiện cho các giao dịch tài chính và mua sắm online trong bối cảnh giãn cách xã hội. Chị không giấu vẻ vui mừng khi lần đầu tiên kích hoạt tài khoản đã được nhận ngay quà tặng E-voucher và sau lệnh chuyển tiền đầu tiên thành công, chị còn được VPBank cấp mã dự thưởng chương trình “Đón sinh nhật Thịnh Vượng – Sánh bước triệu niềm vui”.

“Trước đây tôi vẫn thích la cà mua sắm tại cửa hàng để giải trí sau giờ làm. Tuy nhiên do Covid-19 nên tôi đã chuyển sang dùng VPBank NEO để đảm bảo an toàn phòng dịch, trải nghiệm thêm tiện ích cũng như hưởng các ưu đãi thường kỳ trên nền tảng này như miễn phí chuyển tiền, hoàn tiền,…Đúng như mong đợi, mọi thao tác giao dịch trên đây vô cùng mượt mà, gọn lẹ. Chưa kể đúng dịp VPBank tổ chức game lớn mừng sinh nhật 28 năm nên biết đâu tôi lại có cơ may trúng sổ tiết kiệm gần 1 tỷ đồng”, chị Tiên vui vẻ trao đổi với phóng viên.

Theo các chuyên gia tài chính, trong thời điểm khó khăn về đi lại và hạn chế về tiếp xúc như hiện nay, việc ưu tiên sử dụng ngân hàng điện tử và thanh toán online như VPBank NEO là cách tốt nhất để có thể phòng, chống dịch bệnh. Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà có thể chuyển tiền, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn hay sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm trực tuyến… mà không phải đến ngân hàng, chen lấn ở siêu thị đông đúc, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng.

Được biết, từ nay hết 26/9, tất cả khách hàng khi giao dịch trên VPBank NEO, gửi tiết kiệm, vay, mua bảo hiểm, chi tiêu thẻ, chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng hoặc tham gia tư vấn các sản phẩm trái phiếu, quỹ đầu tư…nếu đáp ứng từng yêu cầu cụ thể đều sẽ nhận được mã quay số trúng thưởng trong chương trình mừng sinh nhật với giải đặc biệt là 01 sổ tiết kiệm trị giá 888.888.888 VNĐ tại VPBank

Một khách hàng có thể đồng thời tham gia sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau tại VPBank và nhận mã dự thưởng theo quy định. Mã dự thưởng sẽ được thống kê theo đợt 2 tuần/lần và thông báo đến khách hàng qua email trước từng kỳ quay số. Riêng kỳ quay số cuối cùng (dự kiến vào tháng 10) sẽ được thực hiện trên mã định danh (CIF) của khách hàng tại VPBank.

Chào sinh nhật tuổi 28, VPBank tung “cơn mưa” quà tặng cho khách hàng - Ảnh 1.

You may also like...