Bất động sản phía Tây Hà Nội bắt nhịp xu hướng sống quốc tế

Bất động sản well-ness, xu hướng sống chuẩn quốc tế

Theo báo cáo của Viện Sức khỏe Toàn Cầu GWI, đại dịch đã thúc đẩy sự chuyển dịch trong ngành bất động sản theo hướng tích hợp yếu tố chăm sóc sức khỏe. Từ năm 2019 đến 2020, bất động sản chăm sóc sức khỏe tăng trưởng hơn 22%, trong đó Mỹ và Trung Quốc chiếm 60% thị trường. Cũng theo định nghĩa của GWI, xu hướng sống vì sức khỏe, sống “well-ness” là việc tích cực theo đuổi các hoạt động và lựa chọn lối sống thông qua các hoạt động thể chất, tinh thần, tình cảm nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Dưới tác động của Covid-19, thói quen sinh hoạt, đi lại cũng như cách nhìn nhận về giá trị sống của nhiều người dần thay đổi. Nếu như trước đây, mọi người dành nhiều thời gian, tiền bạc cho những chuyến du lịch khám phá vùng đất mới hay những khu nghỉ dưỡng lý tưởng để “làm mới” bản thân thì dịch Covid-19 xuất hiện đã nhắc nhở chúng ta về giá trị của sức khỏe, khiến nhu cầu tìm kiếm một không gian sống đáp ứng được cả ba tiêu chí: an cư – làm việc – nghỉ dưỡng ngày càng tăng.

Điểm sáng bất động sản xanh chuẩn quốc tế tại khu vực phía Tây

Với mục tiêu cân bằng giữa sức khỏe thể chất và hạnh phúc tinh thần của con người làm trọng tâm, hình thành nên thiết kế, sáng tạo và tái phát triển không gian sống, một chuẩn sống well-ness, sống khỏe mới được thiết lập. Xu hướng sống này đề cao các hoạt động và lối sống tích cực, khỏe mạnh, thư thái, gần gũi với thiên nhiên giúp con người tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Masteri West Heights – dự án được phát triển bởi Masterise Homes, nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn Việt Nam được coi là dự án điển hình với phong cách sống khỏe well-ness tại khu Tây Hà Nội từ yếu tố vị trí, không gian sống xanh, chuỗi tiện ích kép đến tiêu chuẩn thiết kế, chất lượng xây dựng và vật liệu hoàn thiện.

Bất động sản phía Tây Hà Nội bắt nhịp xu hướng sống quốc tế - Ảnh 1.

You may also like...