An Phát Computer khai trương thêm nhiều cửa hàng với diện mạo và trải nghiệm mới

Nhân dịp đầu năm mới 2022, Công ty đồng loạt mở thêm hai chi nhánh mới tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nhằm mang đến những trải nghiệm và dịch vụ mới dành cho khách hàng.

Các showroom mới của An Phát Computer toạ lạc tại 63 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội và 330-332 Võ Văn Tần, Phường 5, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh, được xây dựng theo phong cách mới, hiện đại, trẻ trung trong một không gian đậm chất công nghệ.

Tại đây, khách hàng có cơ hội được chiêm ngưỡng, trải nghiệm các sản phẩm công nghệ cao cấp. Được tư vấn để lựa chọn hàng ngàn sản phẩm khác nhau dành cho đủ loại nhu cầu từ văn phòng, giải trí, các công việc chuyên nghiệp. Đặc biệt, An Phát Computer là địa điểm hiếm hoi mà các bạn có thể trải nghiệm những món đồ công nghệ “Độc” và “Lạ”.

Theo chia sẻ của anh Đào Đức Tiến – Giám Đốc Sản Phẩm Công ty An Phát Computer: “Với một năm dịch bệnh với nhiều biến động như năm 2021, chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của ngành máy tính với cuộc sống và công việc của mỗi người. Tiếp tục trong năm 2022, khi những thói quen làm việc, giải trí qua những phương tiện công nghệ tiếp tục được khai thác nhiều hơn thì các sản phẩm công nghệ đặc biệt là máy tính sẽ có được những phát triển vượt bậc hơn. Đó cũng là lý do mà An Phát Computer tiếp tục mở thêm những chi nhánh mới 63 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội và 330-332 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh,, để có thể nâng cao chất lượng, dịch vụ đáp ứng nhu cầu mua sắm sản phẩm công nghệ của cộng đồng.”

Cũng theo lời chị Lê Hương Giang – Tổng Giám đốc Công ty An Phát Computer: “Trong suốt chặng đường phát triển 18 năm của Công ty, An Phát Computer vẫn luôn giữ vững phương châm hoạt động của mình “An Phát là an tâm”. Nhờ có vậy mà Công ty đã được đông đảo quý khách hàng yêu mến và lựa chọn khi mua sắm các thiết bị điện tử – công nghệ. Mới đây, Công ty cũng vinh dự nhận được giải thưởng “Top 500 doanh nghiệp lớn nhất và tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”. Đây là giải thưởng Uy tín do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông cùng với các chuyên gia – Hội đồng cố vấn trong nước và Quốc tế trao tặng.

Chương trình khuyến mãi

Nhân dịp khai trương, An Phát Computer tổ chức chương trình: “AN PHÁT BẮC NAM – ĐỒNG LOẠT KHAI TRƯƠNG – QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG, SƯƠNG SƯƠNG 1 TỶ” với nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn như một lời tri ân gửi tới khách hàng đã ủng hộ An Phát Computer trong thời gian qua.

An Phát Computer khai trương thêm nhiều cửa hàng với diện mạo và trải nghiệm mới - Ảnh 1.

You may also like...