1 CLB bóng đá bác bỏ thông tin Công Vinh là cổ đông góp vốn 20 tỷ đồng, nguyên nhân là gì?

Mặc dù đã tạm lui khỏi sân bóng nhiều năm nhưng cầu thủ Công Vinh vẫn được quan tâm vì có cuộc sống hôn nhân viên mãn với Thuỷ Tiên. Từng gây sốt với thông tin cho vợ 40 tỷ đồng tiêu vặt, Công Vinh sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa ở tuổi 36.

Thuỷ Tiên khoe Công Vinh đầu tư BĐS lãi 5-6 lần khiến dân trong nghề phát choáng, từng đưa vợ hơn 40 tỷ để tiêu vặt

Ngoài đầu tư kinh doanh bất động sản, Công Vinh còn góp vốn vào các câu lạc bộ bóng đá. Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Công Vinh từng góp tiền thành lập Công ty cổ phần Bóng đá Bà Rịa – Vũng Tàu, chủ quản CLB Bà Rịa – Vũng Tàu, vốn điều lệ ban đầu ở mức 200 tỷ đồng. Trong đó, cầu thủ Công Vinh góp 10% tức 20 tỷ đồng.

Tuy nhiên, đến chiều ngày 9/9, phía CLB Bóng đá Bà Rịa – Vũng Tàu đã có phát ngôn chính thức trên Fanpage để làm rõ vấn đề này. Theo đó, đơn vị này cho biết thông tin Công Vinh góp vốn 20 tỷ đồng là thiếu chính xác và dễ gây hiểu lầm với người hâm mộ. “Trên thực tế, Ông Lê Công Vinh đã không hoàn tất thủ tục góp vốn theo thỏa thuận, do đó ông Lê Công Vinh không còn là cổ đông của CTCP Bóng đá Bà Rịa – Vũng Tàu kể từ cuối năm 2017” – CLB Bóng đá Bà Rịa – Vũng Tàu cho hay.

Cụ thể chia sẻ của phía CLB Bóng đá Bà Rịa – Vũng Tàu về việc góp 20 tỷ của Công Vinh như sau:

CTCP Bóng đá Bà Rịa – Vũng Tàu (Chủ sở hữu CLB Bà Rịa – Vũng Tàu) đính chính thông tin thiếu chính xác liên quan đến CTCP Bóng đá Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cụ thể, các bài viết cho rằng ông Lê Công Vinh là cổ đông của CTCP Bóng đá Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuy nhiên, lại không liệt kê, ghi chú chi tiết các thông tin, gây hiểu nhầm đối với dư luận nói chung và người hâm mộ của CLB Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng.

Trên thực tế, Ông Lê Công Vinh đã không hoàn tất thủ tục góp vốn theo thỏa thuận, do đó ông Lê Công Vinh không còn là cổ đông của CTCP Bóng đá Bà Rịa – Vũng Tàu kể từ cuối năm 2017.

1 CLB bóng đá bác bỏ thông tin Công Vinh là cổ đông góp vốn 20 tỷ đồng, nguyên nhân là gì? - Ảnh 1.

You may also like...